• Việt Nam "đẹp lạ" trong mắt chàng rider số 1 của bộ môn thể thao Trial Bike

  Việt Nam "đẹp lạ" trong mắt chàng rider số 1 của bộ môn thể thao Trial Bike

  ANTD.VN - Ít người nghĩ rằng, thể thao cũng có thể góp phần quảng bá nét đẹp văn hóa - cảnh quan đất nước Việt Nam, thế nhưng, Ngô Minh Tú - rider số 1 của bộ môn thể thao mạo hiểm Trial Bike, với dự án "On my way" đã chứng minh được rằng, thể thao hoàn toàn thực hiện được sứ mệnh này.

 • Các biker Việt làm xiếc với mô tô

  Các biker Việt làm xiếc với mô tô

  ANTĐ - Đông đảo các biker đã có tụ họp tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình để tham gia thi đấu Stunt, một môn thể thao mạo hiểm mới du nhập vào Việt Nam. Tại cuộc thi, các biker sẽ phải trình diễn các kỹ thuật như bốc đầu, đốt lốp, đi bằng bánh trước ….

 • Kết hôn trên trực thăng

  Kết hôn trên trực thăng

  ANTĐ - Một đôi uyên ương đã trao lời nguyện ước gắn kết cuộc đời ngay giữa bầu trời thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc trên một chiếc trực thăng.

 • Nhìn Lang Biang từ độ cao 2.000m

  Nhìn Lang Biang từ độ cao 2.000m

  ANTĐ - Với những người yêu nhiếp ảnh, du lịch và khám phá, Đà Lạt vẫn luôn là một điểm đến hấp dẫn với khí hậu mát mẻ và điều kiện địa hình lý tưởng cũng như sự hiện diện của nhiều nền văn hóa đặc trưng cho các dân tộc trên vùng đất Tây Nguyên huyền thoại. 

 • Đu dây vượt thác Datanla

  Đu dây vượt thác Datanla

  ANTĐ - Là một thác lớn thuộc hệ thống 7 con thác của dòng suối Datanla chảy từ đỉnh đèo Prenn. Thác Datanla chỉ cách Quốc lộ 20 đoạn qua lưng chừng đèo Prenn chừng 300m, cách trung tâm thành phố Đà Lạt chừng 5km về phía Nam, nằm giữa một vùng rừng núi đầy hoa thơm cỏ lạ, cảnh sắc hữu tình.

 • “Vòng quay xanh”

  “Vòng quay xanh”

  ANTĐ - Những tín đồ “xê dịch”, yêu thích thể thao và thể thao mạo hiểm sẽ có cơ hội thỏa mãn niềm đam mê với Hội chợ “Vietnam Ourdoor Trade Show II - Vòng quay xanh”. 

 • Nhảy dù - vượt qua nỗi sợ của chính mình

  Nhảy dù - vượt qua nỗi sợ của chính mình

  ANTĐ - Nhảy dù là một trong ba bộ môn được đào tạo bởi CLB Hàng không phía Bắc, trực thuộc Quân chủng Phòng Quân-Không quân. Ra đời từ ngày 6-4-2004 nhưng đến năm 2006, CLB mới chính thức tuyển sinh dân sự với mục đích giáo dục quốc phòng, giúp thanh niên tiếp xúc với môi trường quân đội đồng thời tạo một sân chơi lành mạnh cho những người yêu thích môn thể thao mạo hiểm này. 

 • Rơi tự do từ độ cao 39.000 mét

  Rơi tự do từ độ cao 39.000 mét

  ANTĐ - Felix Baumgartner, vận động viên thể thao mạo hiểm người Áo đã phá vỡ kỷ lục về rơi tự do ở độ cao hơn 39 km cách mặt đất. Anh cũng đã phá vỡ kỷ lục về tốc độ rơi với vận tốc 1.342 km/h, tức là gấp 1,2 lần vận tốc âm thanh.

 • Giáo dục chính mình mới khó

  Giáo dục chính mình mới khó

  ANTĐ - Chị Trịnh Thị Hà (28 tuổi, ở Cầu Giấy, Hà Nội) vui mừng trước thông tin thành phố Hà Nội sắp xây dựng thêm một số cầu vượt cho người đi bộ trước các cổng trường đại học.

 • Hé lộ 10 đội chơi Cuộc đua kỳ thú

  Hé lộ 10 đội chơi Cuộc đua kỳ thú

  ANTĐ - 10 đội chơi đã sẵn sàng cho The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2012, tập đầu tiên của sẽ lên sóng truyền hình VTV3 vào 20h thứ Sáu, ngày 18-5.

 • Nữ nhi kể chuyện lần đầu đi nhảy dù

  Nữ nhi kể chuyện lần đầu đi nhảy dù

  ANTĐ - “… Nhớ lần đầu tiên “làm chuyện ấy” của mình, sợ đến chết đi được. Cái hẫng hụt cảm thấy rõ khi còn đang ở trên máy bay, đến khi rơi tự do được 3 giây ấy..."

 • Thi âm nhạc - thể thao đường phố

  Thi âm nhạc - thể thao đường phố

  ANTĐ - Lần đầu tiên, sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe và phát huy tinh thần tập thể cho giới trẻ Hà thành sẽ được tổ chức và mang tên “Hội thi Âm nhạc-Thể thao đường phố Hà Nội”. 

 • Đi xe đạp vượt đèo Hải Vân

  Đi xe đạp vượt đèo Hải Vân

  ANTĐ - Bạn đã bao giờ vượt đèo Hải Vân - một trong những con đèo hiểm trở bậc nhất Việt Nam, chỉ với 1 chiếc xe đạp?