Anh:

"Yêu râu xanh" giở trò đồi bại với bà lão 89 tuổi tật nguyền

0 Vũ Phương (Theo Dailymail)
ANTĐ Một vụ lạm dụng bỉ ổi đã xảy ở Wombwell, thành phố Barnsley, nước Anh đã khiến cho người dân nơi đây hết sức phẫn nộ. Nạn nhân là một người phụ nữ đã 89 tuổi, tật nguyền, phải ngồi xe lăn, còn hung thủ là tên Anthony Borrowdale - hàng xóm của nạn nhân, 56 tuổi.


Điều đáng thương là người phụ nữ này còn bị mắc bệnh Parkinsons, một căn bệnh gây mất trí nhớ nghiêm trọng ở tuổi già. Ngoài ra, bà còn bị bệnh suy thận, yếu tim, không có con cái, phải nhờ nhân viên xã hội đến chăm sóc theo giờ vào ban ngày, còn ban đêm thì bà ở một mình.

Là hàng xóm của nạn nhân nên Anthony biết được giờ giấc sinh hoạt của bà. Vào đêm tối Anthony đã đột nhập nhà và hãm hiếp người phụ nữ đáng thương. Hắn những tưởng bà không thể nhận thức và nhớ được sự việc, nhưng đáng ngạc nhiên là người phụ nữ này nói: “Tất cả những gì xảy ra vào đêm hôm đó, những gì hắn làm với tôi. Tôi không bao giờ quên”.

ảnh 1
Tên "yêu râu xanh" bỉ ổi

Với tất cả sự căm phẫn và nỗ lực, người phụ nữ đã cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết cho cảnh sát để nhanh chóng bắt được hung thủ.

Và cuối tháng 10 vừa qua, "yêu râu xanh" Anthony đã bị tòa án phán xử 13 năm tù giam. Vốn dĩ đó là một hình phạt khá nặng đối với tội danh hiếp dâm ở Anh, nhưng những gì người đàn ông này làm khiến cho dân chúng phẫn nộ, nên hắn phải nhận hình phạt nặng nhất cho tội danh của mình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top