Xuất hiện “tình dược” cực mạnh ở Đài Loan

0 Hạ Liên (Theo Zaobao)
ANTĐ Trong quá trình điều tra một vụ hiếp dâm, cảnh sát Đài Loan, Trung Quốc phát hiện ra một loại “tình dược” mới đang được nhiều quán bar sử dụng để “bẫy” các nạn nhân.

Vụ án đình đám được các điều tra viên làm rõ từ hồi tháng 8 vừa qua. Nghi phạm chính Lý Tông Thụy, một “con nhà giàu” đã dùng “tình dược” để gây mê, hiếp dâm gần 60 diễn viên, người mẫu, sau đó còn ghi hình lưu lại. Sau 3 tháng bỏ trốn, Lý Tông Thụy bị bắt và nhận án tù 14 năm.

ảnh 1
Lý Tông Thụy (phải) vừa bị tuyên án 14 năm tù vì tội hiếp dâm hôm 2-11

Theo các nhân viên điều tra, loại “tình dược” này có tên “Nước thần tiên”, không màu, không mùi, chỉ cần cho 1ml vào đồ uống bất kỳ, trong vòng 2 phút sau nạn nhân sẽ rơi vào trạng thái mất ý thức. Công hiệu của “tình dược” kéo dài trong 3-4 giờ, đủ để những kẻ đồi bại làm bất kỳ trò bậy bạ nào, trong đó có cả hiếp dâm tập thể. Đáng nói là chỉ vài tiếng sau, loại thuốc này sẽ bị đào thải ra ngoài theo đường bài tiết, nên rất khó cho cảnh sát trong việc điều tra.

Nguy hiểm hơn, “nước thần tiên” hiện được bán rộng rãi trên thị trường Đài Loan, tại Cao Hùng, chỉ cần bỏ khoảng 1.000 đài tệ (hơn 700.000 VNĐ) đã có thể mua được 1 lọ 10ml. Chưa có quy định nào cấm lưu hành nên nhà chức trách Đài Loan hiện chỉ biết… khuyên người dân, nhất là các cô gái trẻ nên tránh uống thứ nước mà người lạ, người mới quen biết đưa cho.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top