Xuất hiện "bản sao" giống Tổng thống Mỹ Barack Obama đến kinh ngạc

0 An An (Theo Shanghaiist)

ANTĐNhờ ngoại hình gần giống với Tổng thống Mỹ Barack Obama mà một người đàn ông Trung Quốc đã trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến.

Xiao Jiguo, một công nhân nhập cư, 29 tuổi lần đầu tiên được cư dân mạng biết đến vào năm 2012 khi một người bạn của Xiao tung video anh đang hát lên mạng xã hội. Người dùng internet không chú ý đến giọng hát mà quan tâm nhiều đến ngoại hình của anh.
ảnh 1Xiao rất biết tận dụng lợi thế ngoại hình của mình

Nhiều người nói rằng, trông anh thực sự giống Tổng thống Mỹ Barack Obama. Chính vì vậy, Xiao đã quyết định phát triển và tận dụng trọn vẹn ưu thế này của mình.

Cũng vào năm đó, Xiao đã tham gia một chương trình thực tế của Trung Quốc và thể hiện hai bài hát trên sân khấu. Ngay lập tức, Xiao trở nên nổi tiếng ở Trung Quốc và được nhiều nhà sản xuất truyền hình mời đóng phim.
ảnh 2

Trong 4 năm qua, diện mạo “trời phú” này Xiao đã xuất hiện phổ biến trên các chương trình truyền hình, các bộ phim và một series phim sitcom (phim ngắn) trên mạng internet.

Theo tờ Global Times, Xiao đang có kế hoạch thực hiện một phẫu thuật nhỏ để có diện mạo giống Tổng thống Mỹ đương nhiệm hơn nữa.
ảnh 3Xiao vẽ lại lông mày để trông giống Tổng thống Obama

Trả lời phỏng vấn, Xiao nói rằng anh chưa gặp Tổng thống Obama lần nào, không hiểu biết gì nhiều về con người ông ấy cũng như về hệ thống chính trị của Mỹ, nhưng anh có thể bắt chước những hành động cử chỉ của ông chủ Nhà Trắng.
ảnh 4

“Để trông giống Tổng thống Mỹ, bên cạnh việc cắt tỉa lông mày, tôi chỉ cần một chiếc áo sơ mi, cà vạt và một bộ vest đen để xuất hiện ở bất cứ đâu”, Xiao nói.

Gần đây, anh Xiao đang cố gắng tìm hiểu thêm về Tổng thống Mỹ qua các video trên internet và học tiếng Anh, thậm chí ghi nhớ bài phát biểu của ông Obama để hoàn thiện mình hơn.
ảnh 5Một bộ phim do Xiao tham gia

Anh Xiao hy vọng rằng, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ anh sẽ trông giống Tổng thống Obama hơn và điều này sẽ mang nhiều cơ hội cho anh để trở thành một ngôi sao.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top