Xem cảnh sát rượt đuổi, bắt giữ... xe cảnh sát chạy quá tốc độ

0 Hàn Hạnh (Theo abcNews)
ANTĐ Có lẽ bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi thấy hai xe cảnh sát rượt đuổi nhau và còn sững sờ hơn nữa khi thấy một cảnh sát... còng tay bạn đồng nghiệp của mình. 

Một xe cảnh sát tuần tra trên đường cao tốc tại bang Florida đã bắt giữ đồng nghiệp của mình vì lí do… chạy quá tốc độ. Đoạn video quay lại cảnh này cho thấy D.J Watts người cầm lái chiếc xe tuần tra rượt đuổi xe cảnh sát Miami vô cùng ráo riết. Watts không hề có ý định bỏ qua cho người đồng nghiệp Fausto López, 35 tuổi sau khi anh liên tục bỏ qua cảnh báo của mình. Watts đã yêu cầu anh dừng xe lại và giảm tốc độ xuống 193km/h.

Cuộc rượt đuổi kéo dài vài phút trước khi López quyết định dừng lại. Watts rút súng và còng tay chàng cảnh sát cứng đầu. López đưa ra lời biện minh cho hành động của mình rằng anh đang rất vội khi phải đến một trường học lúc 7 giờ sáng và cũng thừa nhận đây không phải việc thi hành công vụ.  

Cảnh sát Miami nói họ vẫn đang tiếp tục điều tra trường hợp này. Họ sẽ lien hệ với đội tuần tra đường cao tốc Florida ngay khi có kết quả chính thức.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top