Xem cảnh bé gái 18 tháng tuổi xoa đầu khỉ đột 140kg

0 Thu Việt (Theo NYDailyNews)
ANTĐ Đoạn video được thực hiện từ 22 năm trước vừa được tung lên mạng gây xôn xao dư luận.

Ông Damian Aspinall, một nhà hoạt động bảo tồn thiên nhiên, vừa tung lên mạng một đoạn video do chính ông thực hiện từ 22 năm trước, quay cảnh một con khỉ đột nặng gần 140 kg đang chơi đùa với đứa con gái bé bỏng của ông. Mặc dù có một vài khuyến cáo rằng khỉ đột có thể tấn công con người, song ông Damian tin rằng thật ra chúng là loài động vật rất hiền lành.

Đoạn video quay cảnh con khỉ đột to xác bế bé gái và mang đi xung quanh như đang chơi với một con búp bê. Cảnh quay này được nhà hoạt động bảo tồn thiên nhiên người Anh quay từ 22 năm trước, song đây là lần đâu tiên nó được công khai với cộng đồng mạng. Người cha này cũng lo sợ về một sự phản ứng dữ dội từ phía người xem khi để đứa con gái chỉ mới 18 tháng tuổi của mình chơi một mình với con khỉ đột nặng tới 140 kg. Tuy nhiên, ông công bố đoạn video này với mục đích chứng minh cho nhiều người rằng khỉ đột thực sự là một loài động vật nền tính chứ không quá dữ tợn.

ảnh 1

Thực tế là, khỉ đột có thể tấn công con người, nhưng trường hợp đó rất hiếm khi xảy ra. Đoạn video cho thấy con khỉ đột rất hiền lành và không hề làm gì đau với đứa trẻ. Cô bé trong video, nay đã 22 tuổi, cho biết, cô nhớ rằng khi đó cô cảm thấy như đang chơi với anh chị em của mình và rất yêu loài động vật này.

Hiện tại, tổ chức của ông Damian Aspinall đang thực hiện việc đưa những con khỉ đột có nguy cơ tuyệt chủng về với môi trường sống hoang dã tự nhiên. Ông hy vọng rằng, những người xem đoạn video này sẽ cảm thấy hứng thú với những việc mà tổ chức của ông đang làm, và phần nào giúp đỡ việc bảo tồn loài động vật hiền lành này.


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top