Xả súng ở thành phố Manchester, 10 người bị thương

0 Đặng Vũ (Theo Guardian)
ANTD.VN - Một vụ nổ súng vừa diễn ra ở khu vực Moss Side tại thành phố Manchester của Anh, khiến 10 người bị thương và phải nhập viện điều trị.

Các sĩ quan cảnh sát ở thành phố Manchester đã được điều động đến đường Claremont vào lúc 2h30’ sáng ngày 12-8 và phát hiện ra nhiều người bị thương.

Tổng cộng 10 người đã bị thương ở nhiều mức độ khác nhau nhưng may mắn là không có trường hợp nào đe dọa đến tính mạng.

Cảnh sát trưởng Debbie Dully cho biết, vụ nổ súng xảy ra ở khu vực Moss Side, phía nam thành phố Manchester và sau khi lễ hội hóa trang Caribbean diễn ra một vài giờ, vì vậy trên phố vẫn còn đông người tụ tập.

ảnh 1

Không có ai bị nguy hiểm đến tính mạng trong vụ xả súng này

Cảnh sát thành phố Manchester đang triển khai một số lượng lớn sĩ quan đến tiến hành khám xét hiện trường, đồng thời thẩm vấn các nhân chứng và xem băng ghi hình từ camera giám sát.

Không có thông tin nào về hung thủ gây ra vụ xả súng này, trong khi chi tiết về vụ việc vẫn chưa được công bố. Nhiều đoạn video về thời điểm xảy ra vụ việc cho thấy nhiều người đã bỏ chạy toán loạn sau khi tiếng súng vang lên.

Vụ nổ súng này làm gợi nhớ đến 2 vụ tấn công đẫm máu xảy ra liên tiếp tại nhà thi đấu Manchester Arena và trung tâm mua sắm Arndale hồi tháng 5-2017, khiến ít nhất 22 người chết và 59 người bị thương.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top