Xả súng ở Mỹ, 7 người thiệt mạng

0 Chu Hương ((Theo AFP))
ANTĐ Ít nhất 7 người thiệt mạng, bao gồm cả tay súng, trong vụ tấn công kinh hoàng tại một đền thờ đạo Sikh ở thị trấn Oak Creek, ngoại ô thành phố Milwaukee, bang Wisconsin, Mỹ hôm 5-8 vừa qua.
ảnh 1
Cảnh sát bao vây bên ngoài khu đền

Cảnh sát cho biết, bộ phận tiếp nhận thông báo của 911 đã nhận được cuộc gọi khẩn cấp từ đền thờ này khoảng 10h25 sáng (giờ địa phương). Một nạn nhân may mắn sống sót cho biết, tay súng đã phục kích từ khu vực đỗ xe. Rồi hắn nổ súng vào mọi người khi các tín đồ đạo Sikh đang dự lễ.

Ngay sau khi nhận được điện báo, cảnh sát đã có mặt kịp thời và hạ gục tay súng. 4 người bị bắn chết bên trong ngôi đền và 3 người bên ngoài, bao gồm cả tay súng. Ít nhất 3 người cũng bị thương nặng trong vụ tấn công và đang được điều trị tại bệnh viện Froedtert ở thành phố  Milwaukee, trong đó có một cảnh sát. Cảnh sát đã tìm thấy 2 khẩu súng bán tự động 9mm tại hiện trường. Tay súng là đàn ông, có một hình xăm 11-9. Nhiều thông tin chưa được xác minh cho hay có nhiều tay súng nhưng cảnh sát cho rằng chỉ có một tên trong vụ tấn công này. Tổng thống Mỹ Barack Obama đã gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân sau khi biết tin về vụ việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top