Vụ án mạng gây chấn động làng điện ảnh thế giới

0 Vũ Phương (Theo MAIL)
ANTĐ Ngành công nghiệp điện ảnh thứ hai trên thế giới là Bollywood, Ấn Độ bị đang chấn động mạnh bởi một vụ án khủng khiếp. Đó là sự sát hại dã man của hai đồng nghiệp đối với nữ diễn viên Meenakshi Thapar, 26 tuổi.

Khi lòng tham lấn hết tính người

Meenakshi được coi là nữ diễn viên triển vọng của Ấn Độ, cô gặt hái được nhiều thành công, đặc biệt là sau khi tham gia bộ phim kinh dị nổi tiếng “404”. Và cũng từ bộ phim này cô quen biết với hai bạn diễn cũng là những nghệ sĩ có tiếng của Bollywood là Amit Jaiswal, 36 tuổi và tình nhân của anh ta, nữ diễn viên Preeti Surin.

Cho rằng Meenakshi đã tích lũy được số tài sản lớn, hai người này đã vạch ra kế hoạch bắt cóc tống tiền cô.

Vào khoảng giữa tháng 3-2012, hai tên sát nhân đã cùng nạn nhân tới Gorakhpur, một thị trấn nhỏ ở biên giới Ấn Độ, gần Nepal với mục đích đi du lịch.

ảnh 1
Thi thể của nữ diễn viên xấu số được cảnh sát tìm thấy

Sau đó họ bắt cóc Meenkshi và đưa đến ở một căn nhà tồi tàn và bắt đầu kế hoạch tống tiền.

Ban đầu họ yêu cầu gia đình Meenakshi gửi 1,5 triệu rúp (khoảng 600 triệu đồng tiền Việt Nam ) vào tài khoản của cô, nếu không, họ dọa sẽ quay video khiêu dâm và phát tán khắp nơi.

Mẹ đẻ của Meenkshi không kịp chuẩn bị số tiền đó nên gửi trước gần một nửa tiền. Điều đó khiến đôi tình nhân độc ác tức giận, chúng giết chết Meenkshi một cách không thương tiếc, cô bị bóp cổ sau đó còn bị chúng cắt lìa đầu.

ảnh 2
Hai tên sát nhân bị dẫn giải và phải che kín mặt


Tội ác không thể che giấu

Bọn chúng đã tính toán rằng phải chia thân thể nạn nhân ra làm hai nơi để che mắt cảnh sát, để họ không thể tìm được dấu vết. Phần thân cô gái tội nghiệp bị chúng dìm trong bể nước. Còn phần đầu chúng bọc trong một tấm vải, trên đường trở về nhà bằng xe bus. Chúng vứt qua cửa kính khi xe đang chạy.

Cảnh sát nhanh chóng bắt được hai tên này, bởi sau đó chúng còn dùng sim điện thoại của Meenakshi để liên lạc.

Bọn chúng đã phải thừa nhận tội ác kinh hoàng của mình và sẽ nhận hình phạt thích đáng.

Jaiswal vốn là diễn viên đã có vợ con đàng hoàng, nhưng sau đó còn quan hệ bất chính với nữ diễn viên Surin, và tạo thành một cặp sát nhân kinh hoàng trong làng điện ảnh Bollywood của Ấn Độ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top