Vỡ mộng thành diễn viên khiêu dâm sau khi sinh con với cha ruột

0 M.Minh (Theo HP/DM)
ANTĐ Một cô gái có ước mơ trở thành diễn viên phim khiêu dâm và cha ruột của cô này mới đây đã bị bắt giữ về tội loạn luân.

Nhà chức trách cho biết xét nghiệm ADN cho thấy George Sayers, 46 tuổi và Tiffany Hartford, 23 tuổi, đến từ Bethel, bang Connecticut (Hoa Kỳ), là cha con. Tuy nhiên hai người này lại có quan hệ tình dục và thậm chí là có con với nhau.

 ảnh 1
George Sayers và Tiffany Hartford cùng con trai

Tờ News Times đưa tin cảnh sát bắt đầu tiến hành điều tra vào tháng 2 sau khi bạn gái cũ của Hartford khai báo rằng Sayers đang rao bán video và ảnh sex của cô này với Hartford. Cô gái cho biết video và hình ảnh dâm dục quay lại cảnh cô và Hartford “mây mưa” khi hai người còn hẹn hò ở độ tuổi 16, 17. Tuy nhiên cô gái khẳng định rằng mình không hề cho phép Sayers bán những hình ảnh đó để kiếm lời.

Hartford giới thiệu Sayers là “chồng/cha” mình và kể với cảnh sát về ước mơ trở thành diễn viên phim khiêu dâm – song đó là trước khi cô mang thai với chính cha ruột của mình.

Sau khi có kết quả xét nghiệm ADN, cặp đôi này bị buộc tội tấn công tình dục, âm mưu phát tán ảnh khiêu dâm và bị bắt giam hôm 3/12.

Theo hãng tin Associated Press còn chưa rõ liệu Hartford và Sayers có luật sư riêng hay không.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top