Trung Quốc:

Vợ giúp chồng cưỡng hiếp con dâu để “duy trì nòi giống”

2 Thùy Chi (Theo Zaobao)
ANTĐ Sau 4 năm bị giấu kín, câu chuyện trái luân thường đạo lý khủng khiếp tại một danh gia vọng tộc ở Thường Châu, Trung Quốc cuối cùng cũng bại lộ tại một phiên tòa.

Năm 2006, Lý Kỳ gặp Vương Mậu, con trai một gia đình danh giá. Hai bên lập tức có cảm tình và tiến tới quan hệ yêu đương, để rồi kết hôn vào 2 năm sau đó. Vì muốn sớm có người nối dõi, nên bố mẹ Vương Mậu thường xuyên thúc giục, tuy nhiên, hơn 1 năm sau, Lý Kỳ vẫn chưa có thai. Lo lắng, hai vợ chồng đến bệnh viện kiểm tra thì phát hiện Vương Mậu mắc phải chứng giãn tĩnh mạch, gây nên những bất thường về tinh dịch, nên rất khó có con. Biết sự thật này, bố mẹ Vương Mậu đã nảy ra một ý định khủng khiếp.

Một ngày tháng 3-2008, mẹ chồng Lý Kỳ yêu cầu Vương Mậu đi đến nhà người họ hàng ở xa. Lý Kỳ ngủ lại nhà một mình, giữa đêm bị bố chồng lần vào phòng cưỡng hiếp. Sau khi sự việc đồi bại xảy ra, Lý Kỳ định báo cảnh sát, nhưng mẹ chồng cô thậm chí còn quỳ xuống cầu khẩn xin bỏ qua để “duy trì người hương khói” cho dòng họ.

ảnh 1

Sau lần đó, Lý Kỳ có thai. Chồng cô tưởng việc điều trị có kết quả nên hết sức vui mừng. Qua 9 tháng 10 ngày, Lý Kỳ sinh được một con trai. Cảm giác có lỗi với chồng, cùng với sự ghê tởm bố chồng khiến Lý Kỳ luôn muốn dọn ra ở riêng, tuy nhiên Vương Mậu không đồng ý nên vợ chồng thường xuyên xung đột.

Trong một lần cãi nhau kịch liệt, Lý Kỳ buột miệng nói con trai không phải giọt máu của chồng. Ngay sau khi biết sự thật, Vương Mậu chấp nhận ly hôn. Ngày 7-11, tòa án Thường Châu chấp nhận đơn, Lý Kỳ được giải thoát khỏi “địa ngục trần gian”. 

bình luận(2 bình luận)

20x20phạm văn sáng

nhiều khi cũng cảm thấy đâu thương cho những tình huống nay

20x20TRUONGHONGHANH93

thân phận người phụ nữ thời nay vẫn còn những nỗi bất hạnh khôn lường đến vậy. cái nhục ê chề mà Lý Kỳ phải gánh chịu thì lại không được chồng cảm thông. đáng kinh tởm hơn đối với hành vi của cha mẹ chồng. một cảnh tượng phi thẩm mỹ, phi nhân tính lẽ nào cứ tồn tại mãi cùng thời gian hay sao?

Cùng chuyên mục
Top