Vợ chồng ứng viên Clinton đi bỏ phiếu ở điểm trường tiểu học

0 Đỗ Mai (Theo Guardian)
ANTD.VN - Chỉn chu trong bộ trang phục màu be với đôi giày cao gót, nữ ứng viên Hillary Clinton cùng chồng tới bỏ phiếu tại điểm trường tiểu học Douglas G. Grafflin.
ảnh 1

Bà Hillary Clinton và chồng đi bỏ phiếu ở New York

Các cử tri ở bang Michigan (Mỹ) đã được thông báo về lỗi của hệ thống quét quang học được sử dụng để quét lá phiếu. 

Cụ thể là một phụ nữ có thẻ cử tri đã bị từ chối sau khi tên bà không xuất hiện trong hệ thống dữ liệu. Đây là thông tin được một cử tri Mỹ đăng trên trang mạng xã hội Facebook.

Trong một diễn biến liên quan, ứng viên tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ Hillary Clinton và chồng Bill Clinton đã đi bỏ phiếu tại điểm bỏ phiếu tại trường tiểu học Douglas G. Grafflin, ở Chappaqua, New York vào 8h sáng 8-11.

Bà Clinton chỉn chu trong bộ trang phục màu be với đôi giày cao gót. Khi bà xuất hiện, một đám đông cử tri đã bao quanh bà và một số người chúc bà “may mắn”. Đáp lại sự hào hứng của cử tri, cựu Ngoại trưởng Mỹ vui vẻ chào hỏi, bắt tay họ.

Trả lời câu hỏi từ phóng viên Dan Merica của kênh truyền hình Mỹ CNN về việc cảm thấy thế nào nếu bà tự bầu cho mình làm tổng thống. “Tôi biết có rất nhiều trách nhiệm đi cùng với việc này và rất nhiều người đang mong đợi kết quả bầu cử cũng như ý nghĩa của cuộc bầu cử với nước Mỹ. Tôi sẽ làm hết sức mình nếu đủ may mắn để chiến thắng trong hôm nay” – bà Clinton trả lời.

Phóng viên Merica cũng hỏi cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton rằng ông cảm thấy thế nào khi bạn đời là một chính trị gia. Vị cựu tổng thống hóm hỉnh đáp rằng, cảm giác này đã có nhiều năm qua và vẫn tốt – “tôi đã có 15 năm kinh nghiệm”.

Trong khi đó, con trai của ứng viên Tổng thống Mỹ đảng Cộng hòa Donald Trump là Eric cũng đã đi bỏ phiếu và chia sẻ cảm tưởng: “Tôi rất vinh dự được bỏ phiếu cho cha mình! Ông ấy đã làm được những điều tuyệt vời cho nước Mỹ”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top