Vợ chồng ông Kim Jong-un vừa đón đứa con thứ 3?

0 Đặng Vũ (Theo Business Insider)
ANTD.VN - Cơ quan Tình báo quốc gia Hàn Quốc (NIS) tin rằng, lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un vừa có thêm đứa con thứ 3 vào đầu năm 2017.

Hãng tin Yonhap dẫn lời quan chức tình báo Hàn Quốc cho biết, vợ của ông Kim Jong-un là bà Ri Sol-ju đã sinh thêm em bé vào hồi tháng 2 năm nay, tuy nhiên chưa rõ đây là con trai hay con gái. Việc này có thể giải thích cho lí do vì sao bà Ri Sol-ju "mất tích" một khoảng thời gian vào năm 2016.

Theo tờ Chosun Ilbo, ông Kim Jong-un và vợ đã lấy nhau được 8 năm và hiện có 2 con, sinh lần lượt vào các năm 2010 và 2013.  

Thông tin về gia đình của lãnh đạo Triều Tiên luôn được giữ bí mật, tuy nhiên, cựu ngôi sao bóng rổ Mỹ Dennis Rodman, người được mời đến Triều Tiên như một người bạn của ông Kim Jong-un từng cho biết, đứa con thứ 2 của ông mang giới tính nữ.

ảnh 1

Vợ chồng ông Kim Jong-un có thể đã đón đứa con thứ 3

Nếu ông Kim Jong-un có con trai, nhiều người cho rằng, nó có thể tiếp tục nối nghiệp cha để lãnh đạo đất nước giống 2 đời lãnh đạo trước.

Thông tin của NIS được đưa ra vào đúng ngày Triều Tiên đưa tình hình căng thẳng khu vực lên một tầm cao mới bằng việc phóng tên lửa đạn đạo bay qua không phận của Nhật Bản. Tên lửa này đã bay được hơn 2000km và vươn cao 500km và được cho là loại Hwasong-12.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top