Vợ chồng loạn luân, hiếp dâm con nuôi

0 Khánh Dương (Theo CNN, Milford Daily News)
ANTĐ Một cặp vợ chồng sống tại bang Massachusetts, Mỹ đã bị kết án tù với các cáo buộc cưỡng hiếp 2 người con nuôi của mình.

Theo một thông cáo báo chí từ công tố viên Joseph D. Early Jr. cho hay phiên tòa diễn ra ngày thứ hai, 23-9, xác định người chồng là Joseph Mayotte, 50 tuổi, đã lạm dụng tình dục cô con gái trong khoảng thời gian 5 năm, bắt đầu từ khi bé mới lên 8.

Tên này phải lĩnh án tù giam từ 16 đến 20 năm tù. Trước đó, hồi tháng 8, các công tố viến đã buộc Mayotte với 11 tội danh bao gồm hiếp dâm trẻ em, giếp dâm trẻ em nghiêm trọng trong nhiều năm và loạn luân.

ảnh 1
Linda Mayotte đã cùng chồng lạm dụng tình dục hai con nuôi trong nhiều năm liền

Người vợ là Linda Mayotte, cũng bị buộc 19 tội danh, trong đó có 3 tội danh hiếp dâm trẻ em. Thị sẽ phải ngồi tù từ 18 đến 22 năm cho những tội ác đã phạm phải. Theo báo cáo của văn phòng biện lý quận Worcester, người đàn bà 49 tuổi này đã có mang và sinh con với chính con trai nuôi của mình khi cậu bé chỉ mới 15 tuổi.

Gia đình nhà Mayotte sống tại thị trấn Northbridge, miền trung bang Massachusetts. Hai vợ chồng đã nhận nuôi hai em bé người Kazakhstan vào năm 2004. Cả hai đã bị bắt  năm 2009 khi bé trai lần đầu tiên báo cáo với cảnh sát về việc bị lạm dụng tình dục.

Hiện hai người con nuôi cùng với con đẻ của Linda Mayotte và nạn nhân nam đã được các gia đình khác nhận nuôi. Trong phiên tòa người mẹ nuôi của người con thứ 3 của Linda Mayotte đã nói rằng thị là người bệnh hoạn, ích kỷ và không có trái tim, thị không xứng đáng là mẹ của lũ trẻ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top