Vợ chồng cựu Tổng thống Barack Obama bước chân vào điện ảnh

0 Hoàng Minh (Theo Guardian)
ANTD.VN - Mới đây, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama và phu nhân Michelle đã ký thỏa thuận hợp tác sản xuất phim cho hãng truyền hình trực tuyến Netflix. 

ảnh 1Vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama 

Theo đó, ông Obama và bà Michelle sẽ tham gia đóng góp nhiều ý tưởng cho các thể loại phim trên Netflix như phim tài liệu, phim dài tập có kịch bản và chương trình thực tế.

“Đó là một trong những niềm vui rất đơn giản của vợ chồng tôi khi muốn phục vụ người dân, trong đó có việc gặp gỡ nhiều người ở mọi tầng lớp xã hội, giúp họ chia sẻ kinh nghiệm với mọi người. Đây cũng chính là lý do tôi và Michelle hân hạnh hợp tác với Netflix. Chúng tôi hy vọng có thể phát hiện và bồi dưỡng những tài năng, sáng tạo và tạo cảm hứng truyền thụ sự thấu cảm và am hiểu”, cựu Tổng thống Obama nói.

“Ông Obama và bà Michelle là người của công chúng được ngưỡng mộ và nổi tiếng trên thế giới. Sức ảnh hưởng của họ rất lớn, do đó tiềm năng khám phá cũng như đẩy sức lan tỏa từ những câu chuyện sẽ tạo ra sự khác biệt lớn trong cộng đồng và kỳ vọng này một phần sẽ làm thay đổi thế giới của chúng ta”, đại diện Netflix ông Ted Sarandos cho biết. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top