[VIDEO] Xót xa chồng chia sẻ ảnh vợ và con gái chưa ra đời nằm trong quan tài sau tai nạn thảm khốc

1 Ngọc Hương (Theo Mirror)
ANTD.VN - Zach Kincaid, một người đàn ông ở Mỹ đã chia sẻ những bức ảnh đau lòng về người vợ đang mang thai 8 tháng đã chết sau vụ tai nạn xảy ra ngày 9/9 tại California có liên quan đến một võ sĩ vô địch quyền Anh bị cáo buộc uống rượu khi lái xe.

ảnh 1

Gia đình hạnh phúc của Zach Kincaid trước khi tai nạn xảy ra

Zach Kincaid muốn cho mọi người thấy thảm kịch mà gia đình anh đã phải chịu đựng sau khi vợ anh, Krystil, 29 tuổi, và đứa con chưa ra đời của họ chết trong một vụ đâm xe trực diện với một nhà vô địch quyền Anh được cho là lái xe trong tình trạng say xỉn.

ảnh 2

Zach bế cô con gái nhỏ dự định đặt tên là Avalynn, chưa kịp ra đời khi tai nạn xảy ra

Những bức ảnh mà Zach đăng đang được chia sẻ trên khắp thế giới. Kèm theo những bức ảnh này, anh viết: “Cuộc sống của tôi đã chứa đầy nghịch cảnh nhưng hôm nay tôi lại phải trải qua điều khó khăn nhất trong cuộc đời mình.

“Tôi nói với 2 cô con gái và 2 cậu con trai của mình rằng, một người lái xe trong tình trạng say rượu đã giết chết mẹ của các con. Nỗi đau và sự tức giận mà tôi cảm thấy trong tâm trí mình là không thể đo đếm được, trái tim tôi đang vỡ vụn.”

 ảnh 3

Cậu con trai nhỏ của cặp vợ chồng nhìn mẹ lần cuối trước khi cha đóng nắp quan tài

Krystil qua đời để lại một cô con gái 11 tuổi, hai cậu con trai 8 tuổi và 4 tuổi, và một cô con gái của chồng 14 tuổi. Khi vụ va chạm kinh hoàng xảy ra, Krystil đang lái xe và nói chuyện với Zach qua loa ngoài điện thoại.

ảnh 4

Con trai của Zach và Krystil ôm quan tài của mẹ

Zach bị ám ảnh bởi cuộc gọi điện thoại cuối cùng này và điều cuối cùng anh nghe thấy là tiếng hét của vợ và bất lực nghe những người lính cứu hỏa đưa Krystil ra khỏi chiếc xe đã bị bẹp dúm và bốc cháy.

Cảnh sát cho hay xe của Krystil bị chiếc xe do nhà vô địch quyền Anh thế giới Super Bantamweight Marcos Forestal, 28 tuổi, điều khiển bất ngờ đâm mạnh.

ảnh 5

Marcos Forestal, người gây ra vụ tai nạn làm người phụ nữ mang thai 8 tháng tử vong

Marcos Forestal bị thương nhẹ và đã bị bắt vì bị nghi ngờ lái xe trong khi say rượu. Sau cái chết của Krystil, Marcos Forestal đã bị chuyển đổi tội danh thành ngộ sát khi lái xe trong tình trạng say xỉn. 

Forestal đã phát sóng trực tiếp hậu quả vụ tai nạn qua Facebook. Đoạn video bị xóa sau đó được những người sử dụng mạng xã hội lưu lại và chia sẻ trực tuyến.

Xem trên trang Media

Trong phiên tòa mới đây, Forestal không nhận tội ngộ sát khi lái xe trong tình trạng say xỉn và sẽ trở lại phiên xét xử vào ngày 1/11.

Trong khi đó, Zach đã bắt đầu một bản kiến nghị để Forestal phải chịu trách nhiệm về cả cái chết của cô con gái chưa ra đời, 36 tuần tuổi mà vợ chồng anh dự định đặt tên là Avalynn.

“Vì Avalynn chết trước khi được sinh ra nên con bé không được coi là nạn nhân của vụ tai nạn”, Zach đau buồn nói.

 

bình luận(1 bình luận)

20x20Mai hoai thanh

Phải bắt anh ta đền tội cho hai mạng người. Luật phát tất cả các nước trên thế giới kg cho phép người uống rượu khi lái xe...

Cùng chuyên mục
Top