[VIDEO] Ứng viên thẩm phán Tối cao của Tổng thống Donald Trump khóc giữa phiên điều trần kịch tính

0 Trọng Nguyễn (Theo Mirror)
ANTD.VN - Thẩm phán Brett Kavanaugh đã rớt nước mắt trong một buổi điều trần tại Thượng viện đầy kịch tính, trong đó ông đã bác bỏ các cáo buộc tấn công tình dục chống lại ông và tuyên bố là một nạn nhân của "vụ hạ bệ rõ ràng và đầy nực cười".
Xem trên trang Media

Ứng viên Thẩm phán Tòa tối cao Brett Kavanaugh khóc trước phiên điều trần

Christine Blasey Ford – Giáo sư Đại học Palo Alto ở California trả lời tại phiên điều trần rằng bà quả quyết "100%" việc ông Brett Kavanaugh, ứng cử viên thẩm phán Tòa án Tối cao Hoa Kỳ do Tổng thống Donald Trump đề cử, đã tấn công tình dục bà 36 năm trước.

Với giọng nói thi thoảng nấc nghẹn đầy cảm xúc, bà Ford lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng để tường thuật chi tiết cáo buộc chống lại Kavanaugh, một thẩm phán liên bang đang được lựa chọn trở thành Thẩm phán Tối cao của Hoa Kỳ.

ảnh 1

 Bà Christine Blasey Ford quả quyết ông Brett đã tấn công tình dục bà 36 năm trước

Bà Ford nói ông Kavanaugh đã say rượu khi tấn công bà, cố gắng cởi bỏ quần áo của bà tại một trại thanh thiếu niên ở Maryland khi ông 17 tuổi và bà chỉ 15 tuổi vào năm 1982 .

ảnh 2

Ông Kavanaugh khăng khăng: "Tôi chưa bao giờ làm điều này, với cô ấy hay bất cứ ai."

Tự nhận mình là nạn nhân của "vụ hạ bệ rõ ràng và đầy nực cười", ứng viên Tòa Tối cao Mỹ Kavanaugh đã xúc động tới mức không kiềm chế nổi bản thân, khóc và nói rằng ông "dứt khoát và chắc chắn" bác bỏ mọi cáo buộc của bà Ford. Bên cạnh đó, ông Kavanaugh cũng từ chối các cáo buộc khác về hành vi sai trái tình dục của mình từ những năm 1980 do hai phụ nữ khác tố cáo nhưng không xuất hiện trước phiên điều trần. Ông cho rằng tất cả đều "luẩn quẩn và giả dối". Ông ta đã ám chỉ mạnh mẽ các thượng nghị sĩ đảng Dân chủ, nói rằng ông là nạn nhân của một “cuộc tấn công chính trị được sắp xếp và tính toán”.

Trong một buổi điều trần dài bất thường và lời khai đầy cảm xúc từ cả hai bên, Tổng thống Donald Trump đã đăng tweet thể hiện sự ủng hộ của ông cho thẩm phán đang bị cáo buộc tấn công tình dục. Ông viết: "Thẩm phán Kavanaugh đã cho thấy lý do chính xác tại sao tôi đề cử ông ấy”. “Lời khai của ông hết sức mạnh mẽ, trung thực và đáng được tán dương. Chiến thuật tìm và diệt của Đảng Dân chủ là đáng hổ thẹn và quá trình này là giả mạo và là nỗ lực để trì hoãn, cản trở. Thượng viện phải bỏ phiếu”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top