[VIDEO] Tổng thống Putin khiêu vũ, "bắn" tiếng Đức trong đám cưới Ngoại trưởng Áo

0 Đặng Vũ (Theo RT)
ANTD.VN - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có cơ hội thể hiện kĩ năng ngôn ngữ và khiêu vũ trong đám cưới của Ngoại trưởng Áo Karin Kneissl. Ngoài ra, lãnh đạo cũng đưa dàn hợp sướng Kuban Cossack đến biểu diễn như một món quà cho bà Kneissl.

Bà Kneissl, 53 tuổi, đã tổ chức đám cưới với doanh nhân Wolfgang Meilinger, 54 tuổi, tại một vườn nho ở vùng Styria vào hôm 17-8. 

Đoạn video được truyền thông Nga đăng tải cho thấy Tổng thống Putin đã tặng một bó hoa lớn và khiêu vũ cùng Ngoại trưởng Kneissl trước sự chứng kiến của nhiều quan khách.

Trước khi dùng bữa, Tổng thống Putin cũng có hội thể hiện khả năng ngôn ngữ của mình bằng việc đưa ra lời chúc mừng hạnh phúc cho cặp vợ chồng đầy tình cảm bằng tiếng Đức. Ông Putin tỏ ra rất thoải mái, thậm chí còn kể một vài câu chuyện đùa và nhận được nhiều tràng vỗ tay từ những người có mặt tại đám cưới.

ảnh 1

Tổng thống Putin tỏ ra rất thoải mái và vui vẻ trong tiệc cưới của Ngoại trưởng Áo

Ngoài bó hoa lớn, Tổng thống Putin cũng tặng cho Ngoại trưởng Kneissl và chồng Meilinger một bức tranh phong cảnh nông thôn, một loại bơ cổ của Nga và nồi hơi truyền thống samovar, thường được người Nga sử dụng để pha trà.

Đi cùng Putin đến sự kiện có Kuban Cossack, dàn hợp xướng biểu diễn các tiết mục âm nhạc bằng cả tiếng Đức và Nga.

Ngoại trưởng Kneissl đã mời Tổng thống Putin đến tiệc cưới của mình khi ông thăm Áo hồi tháng 6. Bà Kneissl không có mối quan hệ đặc biệt với Tổng thống Putin nhưng là người ủng hộ việc tăng cường quan hệ Áo - Nga trong bối cảnh Mỹ và nhiều nước châu Âu đang trong tình trạng căng thẳng với Moscow.

Video Tổng thống Putin tại đám cưới của Ngoại trưởng Áo:

Xem trên trang Media

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top