[VIDEO] Tổng thống Putin bị thương khi tập võ với nhà vô địch Judo

0 Đặng Vũ (Theo RT)
ANTD.VN - Tổng thống Putin vừa bất ngờ bị thương ở tay khi đang luyện tập võ với nhà vô địch Olymlic bộ môn Judo Beslan Mudranov.

Theo hãng tin RT, Tổng thống Putin đã đến thăm khu phức hợp thể thao Yug Sport ở khu nghỉ dưỡng Sochi sau khi có cuộc họp với Tổng thống Iran Hassan Rouhani và Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan hôm 14-2.

Lãnh đạo Nga đã cùng luyện tập với đội tuyển Judo tại đây và thi đấu với nhà vô địch hạng cân 60kg ở Olympic 2016 Beslan Mudranov. Trong một đòn vật với Mudranov, ông Putin đã không may bị thương ở ngón tay phải, tuy nhiên, vết thương này đã nhanh chóng được xử lý bằng băng dính và cuộc tập luyện với các đô vật Judo tiếp tục.

ảnh 1

Ông Putin khôn may bị thương ở tay khi luyện tập Judo

Ông Putin được biết đến là lãnh đạo thế giới ưa thích thể thao khi đã không ít lần thể hiện khả năng cá nhân ở nhiều bộ môn như đấu võ hay hockey.

Trả lời báo giới, Tổng thống Putin chia sẻ, thể thao giúp ông duy trì sự tích cực cũng như góc nhìn thực tế: "Đây là thông tin y khoa được nhiều người biết, mức hoóc môn adrenaline thường tăng ở những chăm người tập thể dục. Nhờ thế tâm trạng của bạn được cải thiện và sẽ có cái nhìn khác về thế giới xung quanh. Nó giúp bạn trở nên thực tế hơn”.

Cũng trong chuyến đi đến Sochi, ông Putin đã ghé thăm nhà thi đấu đa năng Ice Cube trong công viên Olympic Sochi, nơi đào tạo cho các đội ném tạ trên băng quốc gia Nga.

Video Tổng thống Putin bị thương khi tập Judo:

Xem trên trang Media

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top