[VIDEO] Taxi đâm vào đám đông ở Moscow, 7 người bị thương

0 Đặng Vũ (Theo Reuters)
ANTD.VN - Theo cảnh sát Nga, một xe taxi đâm vào đám đông gần quảng trưởng Đỏ ở Moscow đã khiến 7 người bị thương bao gồm những cổ động viên của Mexico đến đây để xem World Cup 2018.

Chính quyền quản lý giao thông của Moscow cho biết, tài xế taxi có bằng lái xe cấp ở Kyrgyzstan, quốc gia từng thuộc Liên-xô với dân số chủ yếu theo đạo Hồi. Người này đã khẳng định với cảnh sát Nga rằng, vụ đâm xe không phải do cố ý.

ảnh 1

Vụ đâm xe đã khiến 7 người bị thương

7 người đã thị thương trong vụ việc nhưng không ai cần đưa đến bệnh viện để chữa trị. Nhân chứng tại hiện trường cho biết, nhiều cổ động viên của đội tuyển bóng đá Mexico nằm trong số người bị thương.

Mexico sẽ có trận ra quân đối đầu với đội tuyển Đức vào ngày 17-6 ở sân vận động Luzhniki ở Moscow nên hàng nghìn cổ động viên Mexico đang tập trung tại thủ đô Nga.

Một nhân chứng cho biết, tài xế taxi không bị say rượu ở thời điểm đâm xe tuy nhiên, chính quyền thành phố Moscow sau đó xác nhận người này đã không làm chủ chiếc xe khi xảy ra vụ việc. Trong đoạn video được ghi lại bởi camera an ninh, tài xế còn cố gắng chạy trốn sau khi gây án.

Chính quyền Nga đã hứa sẽ đảm bảo an ninh trong suốt thời gian diễn ra World Cup ở 11 thành phố khác nhau.

Ở trung tâm Moscow, cảnh sát đã dựng các bức tường bê tông lớn ở dọc khu vực vỉa hè nhằm hạn chế những vụ khủng bố theo kiểu đâm xe vào những người đi đường.

Video vụ đâm xe ở Moscow: 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top