[VIDEO] Nữ sinh Đức 15 tuổi bị một số những người tị nạn hiếp dâm

1 Trọng Nguyễn (Theo Sputnik)
ANTD.VN - Sáu người đàn ông trẻ từ Afghanistan bị tình nghi tấn công tình dục một nạn nhân 15 tuổi, theo Đài phát thanh Bavarian, Đức. Vụ việc được xảy ra sau khi một nhóm người Syria khác bị cáo buộc hiếp dâm một nữ sinh ở thị trấn đại học Freiburg, miền nam nước Đức, khiến hàng ngàn người xuống đường biểu tình.
Xem trên trang Media

Hàng ngàn người đã xuống đường biểu tình sau vụ nữ sinh Đức bị hiếp dâm bởi những người Syria xin tị nạn

Cảnh sát Bavarian đã bắt giữ năm người đàn ông, từ 20 đến 25 tuổi, những người bị nghi ngờ cưỡng hiếp một nữ sinh 15 tuổi ở Munich. Một nghi phạm khác đang bị truy nã vì tình nghi liên quan đến vụ việc này. Theo báo cáo, họ là những người Afghanistan xin tị nạn tại Đức.

Vụ việc được cho là đã xảy ra vào cuối tháng 9. Cô bé 15 tuổi từng kết bạn với một trong những kẻ hiếp dâm. Nữ sinh đã khai với Cảnh sát rằng người đàn ông buộc cô phải quan hệ tình dục với anh ta. Cô cũng được cho là đã bị tấn công bởi 05 người đàn ông khác, những người quen biết bạn của cô.

Nghi phạm chính phủ nhận những cáo buộc, tuyên bố rằng hoạt động tình dục có sự đồng ý từ phía cô gái. Văn phòng Công tố viên Munich đã xác nhận việc tạm giam đối với các nghi phạm, nhưng từ chối cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào khác vì hoạt động điều tra đang được tiến hành.

Trước đó, tại thành phố Freiburg, Đức, 07 người Syria, từ 19 đến 29 tuổi sống trong các trại tị nạn và 01 công dân Đức đã bị bắt vì bị buộc tội cưỡng hiếp một nữ sinh 18 tuổi. Vụ việc khiến hàng ngàn người Đức đã xuống đường, yêu cầu Cảnh sát mạnh tay đối với tội phạm di cư, đồng thời đề nghị Chính phủ xem xét lại chính sách di trú của Thủ tướng Angela Merkel.

bình luận(1 bình luận)

20x20Nguyễn Dương

Nói chung không nên chứa chấp người nhập cư vì họ đi đến đâu là gây bất ổn ơn đó. Người nhập cư vào châu Âu gây xáo trộn xã hội tốt đẹp và văn minh của châu Âu, tạo ra hàng loạt tệ nạn mà trước đây châu Âu không có như nạn trộm cắp, móc túi, cướp giật, hiếp dâm, ma tuý,...

Cùng chuyên mục
Top