[VIDEO] Người đàn ông hung hăng trên phố bị cảnh sát Australia bắn chết

0 Trọng Nguyễn (Theo Mirror)
ANTD.VN - Hôm 8/11, trên đường phố Melbourne, Úc, cảnh sát đã bắn chết một người đàn ông sau khi đối tượng đốt một chiếc xe bán tải, đâm trọng thương hai người, giết chết một người. Đoạn clip cho thấy người đàn ông đang vung dao vào các nhân viên cảnh sát trên một con phố trung tâm, trong khi chiếc xe chứa đầy các bình gas bị đốt cháy trên vỉa hè gần đó.
Xem trên trang Media

Video lực lượng Cảnh sát Úc trấn áp đối tượng

Các nhân viên cảnh sát và người dân - bao gồm một người đàn ông với một xe đẩy siêu thị và một người khác trang bị một chiếc ghế - cố gắng phòng vệ cho đến khi đối tượng bị cảnh sát bắn và đổ gục xuống sàn nhà.

Cảnh sát địa phương, cũng như liên bang và các nhà điều tra chống khủng bố của Tổ chức Tình báo An ninh Úc đã xác định được kẻ tấn công. Người đàn ông này được sinh ra ở Somalia và chuyển đến Úc vào những năm 1990. Đối tượng là một công dân Úc, nhưng hộ chiếu của đối tượng đã bị hủy bỏ vài năm trước đây, tờ Herald Sun đưa tin.

Năm ngoái, một trong những người thân của kẻ giết người đã bị bắt vì liên quan đến khủng bố. Cảnh sát đã xác nhận rằng các thành viên trong gia đình đối tượng cũng có liên quan đến chủ nghĩa khủng bố. Hiện cảnh sát đang truy tìm tung tích vợ của người đàn ông này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top