[VIDEO] Ma túy "thây ma" Krokodil khiến cơ thể bị thối rữa đã xuất hiện ở Anh

0 Trọng Nguyễn (Theo Mirror)
ANTD.VN - Chất gây nghiện Krokodil khiến thịt người sử dụng bị thối rữa đã giết chết hàng trăm người nghiện ở Nga và Ukraine, hiện đã xuất hiện ở Anh. Nó được coi là “ma túy nguy hiểm nhất thế giới”.
Xem trên trang Media

Krokodil khiến người nghiện bị thối rữa và không kiểm soát được hành vi

Krokodil - một loại ma túy chết người khiến người dùng giống như zombie, bị thối rữa cơ thể trong khi họ vẫn còn sống có thể đã đến Anh, các chuyên gia cảnh báo. Một người phụ nữ ở Gloucester đã không thể đến tòa vì các vết loét trên cơ thể từ việc tiêm Krokodil, luật sư của cô này nói. Loại thuốc này đã giết chết hàng trăm người nghiện ở Nga và Ukraine.

Desomorphine, tên đường phố là krokodil, được tạp chí Time đánh giá là "thuốc gây chết người nhất thế giới" vào năm 2016. Krokodil mạnh hơn heroin 10 lần và có thể gây ra một lượng lớn thịt bị thối chỉ với một lần tiêm nhỏ. Người nghiện sẽ chết trong vòng 2 năm sử dụng.

Krokodil trở nên phổ biến ở Nga và Ukraine bởi giá thành rẻ. Chuyên gia về ma túy người Nga, Sergey Agakalov, nói: "Người nghiện sẽ trở thành một thây ma bị thối rữa cơ thể, mùi hôi thối được phát hiện cách đó vài bước."

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top