[VIDEO] Không tin cảnh sát, người phụ nữ Anh quyết "tự xử" thủ phạm hại đời mình

0 Minh Ngọc (Theo The Sun)
ANTD.VN - Sau một buổi sáng tỉnh dậy bên cạnh người đàn ông xa lạ, cô Emily Hunt cho rằng mình bị hiếp dâm và đã ngay lập tức trình báo vụ việc với cảnh sát. Tuy nhiên, suốt 3 năm vụ việc không có tiến triển gì, người phụ nữ này quyết định tự gây quỹ để điều tra và mở một phiên tòa xét xử thủ phạm.

ảnh 1

Cô Emily Hunt quyết đi đến cùng trong hành trình đưa thủ phạm hiếp dâm mình ra xét xử

Theo dự định, cô Emily Hunt mong muốn gây quỹ 100 nghìn bảng Anh để trang trải các khoản chi phí pháp lý nhằm đưa thủ phạm ra ánh sáng. Hiện nay trang tin mà cô lập ra đã kêu gọi được 27 nghìn bảng sau hơn 1 năm hoạt động.

Cô Hunt cho biết, đến nay hầu hết khoản tiền thu được từ hoạt động gây quỹ là để chi trả cho hoạt động tư vấn pháp lý và điều tra thu thập chứng cứ. Nếu thành công, đây sẽ là vụ truy tố tư nhân đầu tiên ở Anh được thực hiện nhờ gây quỹ.

 Cô Emily Hunt, 38 tuổi, đã ly dị và có một con trai 7 tuổi, hiện làm nghề tư vấn kinh doanh tại London, Anh. Cô tỏ ra rất bức xúc khi cảnh sát phớt lờ vụ việc của mình trong khi người đàn ông cô cáo buộc là có hành vi hãm hiếp đã thừa nhận có việc quan hệ tình dục giữa hai bên, thậm chí còn thú nhận đã quay lại hình ảnh cô Hunt khỏa thân khi đang ngủ.

Hơn thế, bao cao su và thuốc Viagra cũng được tìm thấy ngay tại hiện trường vụ án. Cô Hunt cho biết hoàn toàn không hề nhớ người đàn ông này là ai và nghi ngờ mình đã bị đánh thuốc mê, trong khi đó cảnh sát chỉ ra rằng các xét nghiệm cho thấy nồng độ cồn trong máu của cô Hunt không đủ cao để khiến cô bất tỉnh, cũng không tìm thấy dấu vết chất kích thích trong máu của cô, vì vậy rất khó để đưa vụ việc ra xét xử.

Cô cho biết mình sẽ đi đến cùng vụ việc và cảm thấy rất sốc khi biết được cảnh sát mô tả mình “tiêu cực và gây khó khăn cho hoạt động điều tra”. Cô cho rằng cảnh sát không thích mình và khẳng định mình không phải là người muốn nổi tiếng mà chỉ muốn tìm lại công bằng cho bản thân và đưa thủ phạm ra trước pháp luật.

Xem trên trang Media

Cô Emily Hunt trả lời phỏng vấn về vụ việc ám ảnh mình suốt 3 năm qua

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top