[VIDEO] Cựu y tá trở thành kẻ giết người hàng loạt với 100 nạn nhân

0 Trọng Nguyễn (Theo CNN)
ANTD.VN - Hôm 30/10, một y tá quốc tịch Đức chính thức bị gắn mác “kẻ giết người hàng loạt” khi đã thừa nhận giết chết 100 bệnh nhân.
Xem trên trang Media

Niels Hoegel tại phiên xét xử ở Oldenburg, tây bắc Đức

Vào ngày đầu tiên của phiên xét xử tại Oldenburg, tây bắc Đức, Niels Hoegel, 41 tuổi, thú nhận đã giết chết bệnh nhân của mình - trong độ tuổi từ 34 đến 96 - tại hai bệnh viện ở miền bắc nước Đức từ năm 2000 đến 2005.

Hoegel bị cáo buộc đã cho các nạn nhân uống nhiều loại thuốc không được kê đơn. Khoảng 126 người thân của các nạn nhân tham dự phiên xét xử dự kiến sẽ kéo dài đến tận tháng 5 năm sau, một phát ngôn viên tòa án cung cấp thông tin cho báo chí.

Hoegel hiện đang thi hành án tù chung thân cho 6 vụ án liên quan đến hành vi giết người. Sau khi kết tội, các nhà chức trách đã tiếp tục điều tra hàng trăm cái chết, khai quật tử thi của những bệnh nhân cũ tại các phòng khám nơi Hoegel đã từng làm việc.

Các công tố viên cho biết Hoegel buộc phải biết rằng các loại thuốc mà đối tượng đã cung cấp cho bệnh nhân tại các bệnh viện ở Delmenhorst và Oldenburg có thể gây ra các vấn đề về tim mạch nguy hiểm đến tính mạng.

Cảnh sát cho biết số vụ giết người chính xác có thể không bao giờ được biết vì một số nạn nhân có thể đã bị hỏa táng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top