[VIDEO] Con gái bệnh hoạn không an táng mẹ để xem xác... phân hủy thế nào

0 Minh Ngọc (Theo Mirror)
ANTD.VN -Để thỏa mãn trí tò mò kỳ dị về quá trình phân hủy của xác người, một phụ nữ đã không an táng người mẹ già mà để trong nhà suốt nhiều tháng sau khi cụ bà chết.

Theo thông tin từ cảnh sát địa phương bang North Carolina, Mỹ, cụ bà Nellie May Hudgins đã qua đời ở tuổi 93 từ vài tháng trước nhưng không được mai táng. Con gái bà, Donna Sue Hudgins, 69 tuổi, vì tò mò, đã quyết định không thông báo với họ hàng và tổ chức tang lễ cho mẹ mà cất giấu xác tại nhà để... theo dõi quá trình phân hủy. 

Xem trên trang Media
 

Anh Kenny Velasquez, cháu rể của bà Nellie cho biết, các thành viên trong gia đình đã nhiều lần muốn gặp bà Nellie nhưng đều bị con gái Donna kiếm cớ từ chối: “Lần nào chúng tôi ghé qua, Donna đều đón từ cửa và bảo bà đang ngủ, hoặc những lý do tương tự thế”.

ảnh 1

Nghi phạm Donna Sue Hudgins đã bị bắt và truy tố về tội che giấu thi thể

Sự việc chỉ bị phát hiện khi nghi phạm Donna gọi đến nhà tang lễ thông báo mẹ bà ta đã qua đời nhưng xe cấp cứu đã làm mất xác trên đường đưa đến bệnh viện. Nhân viên nhà tang lễ thấy câu chuyện bất thường đã thông báo cho nhà chức trách, nhờ đó đã tìm thấy xác chết bị lưu giữ tại nhà đang trong tình trạng phân hủy nặng nề.

Một số hàng xóm cũng cho biết bắt đầu ngửi thấy mùi khó chịu từ ngôi nhà của nghi phạm.

ảnh 2

Ngôi nhà nơi hai mẹ con sinh sống, cũng là nơi tìm thấy xác

Donna Hudgins hiện đã bị bắt giữ và truy tố với tội danh che giấu thi thể. Bà Nellie Hudgins đã được an táng 2 tuần sau khi được phát hiện.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top