Video chứng minh bác sỹ Nga tung chưởng đấm chết bệnh nhân

0 Hà Triệu (Theo BBC)

ANTĐ Cảnh quay gây sốc về vụ việc một bác sĩ đấm vào đầu bệnh nhân khiến ông này chết ngay sau đó, đang được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông nước ngoài.

Hôm 9-1-2016, kênh Lifenews của Nga đã đăng tải đoạn video được quay trong một bệnh viện ở thành phố Belgorod, cách 670km về phía nam thủ đô Moscow của Nga. Đoạn video được camera giám sát của bệnh viện ghi lại vào hôm 29-12-2015, quay cảnh một bác sĩ đã tấn công bệnh nhân khiến người này thiệt mạng ngay sau đó.
ảnh 1Đoạn video đã đưa sự việc ra ánh sáng khi được công bố trên truyền thông

Các tờ báo của Nga nói rằng, nguyên nhân khiến vị bác sĩ này hành hung bệnh nhân do anh ta từng đánh đập và xúc phạm một nữ ý tá trong bệnh viện.

Bệnh nhân được xác định là Yevgeniy Bakhtin, 56 tuổi sống tại thành phố Belgorod, đã chết chỉ vì một cú đấm chí mạng của vị bác sĩ, dù được nỗ lực cứu chữa ngay sau đó. Nguyên nhân tử vong ban đầu được xác định, ông Bakhtin bị chấn thương não sau khi ngã, va đập mạnh xuống nền nhà. 

Đoạn video đang gây bão trên khắp các phương tiện truyền thông nước ngoài
Theo kênh truyền hình Ren, vị bác sĩ được biết đến là Ilya Zelendinov đang phải đối mặt với cáo buộc hình sự vì hành vi của mình. Tuy nhiên, ông Yelena Kozyreva, một thành viên thuộc Ủy ban điều tra thành phố Belgorod nói rằng, họ đang xem xét tội danh của ông dựa trên tội ngộ sát.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top