Truy tìm nam nhân viên y tế khiến bệnh nhân sống thực vật 14 năm đẻ con

0 Hà Châu (Theo CNN)
ANTD.VN - Các nhân viên điều tra đang thu thập mẫu DNA của các nhân viên nam ở một trung tâm y tế Arizona, Mỹ nhằm xác định xem ai là bố đứa bé vừa được một nữ bệnh nhân sống thực vật sinh tháng trước.

ảnh 1

Đại diện cảnh sát Phoenix, ông Tommy Thompson cho biết, người mẹ và đứa bé sơ sinh ra đời hôm 29/12/2018 vẫn đang được theo dõi trong bệnh viện. Tuy chưa có nghi phạm, song một vụ điều tra án xâm hại tình dục đã được khởi động.

“Chúng tôi không tiết lộ rằng đã lấy DNA của những ai hoặc sẽ lấy của những ai”, Thompson cho biết, “Nhưng đó là một con số tương đối các cá nhân”.

Người phụ nữ rơi vào tình trạng mất ý thức từ 14 năm trước và được đưa đến điều trị tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hacienda, Phoenix từ năm 2008. Đầu năm 2018, các nhân viên y tế nhận thấy bụng cô to dần lên và kết quả khám cho thấy cô đã mang thai.

“Gia đình họ thấy bị sốc và đau khổ vì con gái mình trở thành nạn nhân của một vụ xâm hại tình dục, cũng như vì sự lơ là của Trung tâm”, luật sư của gia đình người phụ nữ được giấu tên, John Micheaels cho biết.  

Đại diện Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hacienda gọi đây là một sự cố vô cùng phiền toái và khẳng định họ đang phối hợp với cảnh sát để làm rõ. Giám đốc điều hành trung tâm đã từ chức sau khi vụ việc được công khai.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top