Trung tâm CNN bị dọa đánh bom hóa học

0 Hà Nam ((Theo AP))
ANTĐ Cảnh sát Mỹ đã phong tỏa các tuyến phố và vỉa hè quanh Trung tâm hãng truyền hình CNN ở khu trung tâm Atlanta để điều tra vụ đe dọa đánh bom hóa học. 

Vụ việc xảy ra vào lúc sáng sớm 2-11. Đại úy cảnh sát Atlanta Adam Lee cho biết, khoảng 4h sáng, một kẻ đã gọi điện tuyên bố đã cài bom hóa học ở khu phức hợp gồm trụ sở CNN, một số nhà hàng, cửa hiệu và khách sạn “Hắn ta đe dọa sẽ cho kích nổ quả bom đó và yêu cầu số tiền 15.000 USD và một vé máy bay để rời khỏi thành phố” - ông Lee nói. Nhân viên cảnh sát, người nhận được cuộc gọi nói rằng, đối tượng có vẻ “chán nản”, bất bình thường. Đối tượng này cũng gọi cho lực lượng phụ trách an ninh của CNN và đưa ra lời đe dọa tương tự.

Một số xe cảnh sát và xe cứu hỏa đã lập tức được cử tới hiện trường phong tỏa khu vực. Các nhân viên cứu hộ đã rà soát từng tầng để tìm kiếm bất cứ vật nào nghi ngờ là chất nổ. Sau gần 2 tiếng, cảnh sát đã hoàn tất việc tìm kiếm, tuy nhiên không tìm thấy gì khả nghi. Các tuyến đường được mở lại sau đó. Cảnh sát hiện đang tiếp tục điều tra. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top