Trung Quốc: Thanh tra giao thông "múa gậy" đánh người gây "bão mạng"

0 Hoàng Vân (Theo Shangshaiist)
ANTĐ Một vụ việc vừa được cư dân mạng xã hội Trung Quốc chia sẻ cho thấy, thanh tra giao thông nước này đã hành hung vô cớ 1 người đàn ông, chỉ vì anh này không xuống xe theo yêu cầu của họ.

ảnh 1Nhóm thanh tra giao thông cầm gậy dài đánh người như đang “luyện võ”

Theo Netease, vụ việc xảy ra ở tại một điểm dừng giao thông ở huyện Zhenxiong tỉnh Vân Nam. Một chiếc xe ô tô đang đi đến gần Zhaotong thì bị thanh tra giao thông yêu cầu dừng lại và đề nghị tất cả mọi người đang có mặt ra khỏi xe.

Tuy nhiên, người em họ của lái xe đang ngủ say sưa ở ghế sau và không biết gì đến xung quanh. Thấy vậy, một nhân viên thanh tra quay lại xe và hét vào mặt anh này: "Tôi yêu cầu ra khỏi xe, nhưng anh vẫn không ra phải không?".

ảnh 2Thanh tra giao thông lôi người thanh niên ra khỏi xe

Sau đó, anh này đã bị một nhóm thanh tra giao thông xông vào lôi ra khỏi xe.

Mọi việc ngày càng trở nên căng thẳng khi những thanh tra giao thông lôi ra một số gậy dài như của những người luyện võ, bất ngờ đánh đập dã man anh thanh niên vì không thực hiện theo lệnh của họ.

Trong khi đó, vợ anh này ra sức can ngăn, bảo vệ chồng khỏi những cú đánh điên rồ từ phía thanh tra giao thông.

ảnh 3Người vợ đỡ đòn cho chồng trước những cú đánh của thanh tra giao thông

Hành động bạo lực của các nhân viên nhà nước đã gây sốc cho cư dân mạng Trung Quốc, họ phân vân đặt ra câu hỏi không biết các vị thanh tra đã lấy những cây gậy dài ở đâu, trong khi gậy này không hề được trang bị cho lực lượng thanh tra giao thông?

Đông đảo người dùng mạng xã hội Trung Quốc cực lực phản đối hành động phản cảm này và cho rằng những thanh tra giao thông không có tư cách đạo đức nghề nghiệp và hành xử không khác gì côn đồ. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top