Trung Quốc: Khách hàng hung hãn sát hại chủ quán chỉ vì 3 bát mì

0 Hà Triệu (Theo Shanghaiist)
ANTD.VN - Cho rằng chủ quán tính đắt mỗi bát mì 1 nhân dân tệ, thanh niên 22 tuổi đã lao vào ẩu đả và xuống tay sát hại người đàn ông theo cách tàn bạo nhất.

 Vụ việc kinh hoàng trên xảy ra tại Vũ Hán, thủ phủ tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc hôm 18-2 vừa qua, khiến nhiều người thấy sợ hãi vì hành động dã man của một thanh niên 22 tuổi.

Theo Shanghaiist, thanh niên họ Hồ đến từ tỉnh Tứ Xuyên, là lao động nhập cư làm việc tại Vũ Xương, Vũ Hán. Hôm 18-2, thanh niên này đã đến hiệu mì của người đàn ông 42 tuổi và ăn 3 bát mì.

ảnh 1

Hiệu mì - nơi xảy ra vụ án kinh hoàng

Sau khi tính tiền, anh ta cho rằng chủ quán đã bán đắt cho mình mỗi bát mì 1 nhân dân tệ. Cả hai sau đó đã lao vào ẩu đả vì 3 nhân dân tệ, dẫn đến hành động tàn bạo của thanh niên là chặt đầu chủ quán bằng một con dao nhà bếp và vứt thủ cấp của ông vào thùng rác cạnh đó.

Một người phụ nữ sống gần đó nói rằng, bà nghe thấy tiếng cãi cọ bên cạnh nên đã chạy sang, chứng kiến cảnh tượng máu me kinh hoàng. Dù đã can thiệp, khuyên giải nhưng hung thủ vẫn tiếp tục tấn công nạn nhân cho đến khi chết hẳn.

ảnh 2

Nạn nhân và hung thủ đã xảy ra tranh cãi trước khi vụ án kinh hoàng xảy ra

Sau khi gây án, hung thủ không bỏ chạy mà đứng co ro trong một góc cửa hàng. Cảnh sát Vũ Hán đã bắt giữ hung thủ để điều tra. Được biết, thanh niên này từng có tiền sử về bệnh tâm thần và bạo lực, anh ta từng phải điều trị nửa năm trong một bệnh viện tâm thần.

Em họ của người này nói rằng, anh ta thường xuyên sử dụng bạo lực trong gia đình, lớn tiếng đánh đập bố mẹ.

Đối mặt với vụ án do con trai mình gây ra, người mẹ chỉ biết khóc và nói “Tôi không dạy dỗ tốt con trai của mình. Tôi thực sự xin lỗi”.

Những người sống quanh khu vực Vũ Xương cho biết, chủ hiệu mì sống cùng con trai 13 tuổi, sau khi ly dị vợ cách đây 5 năm. Ông được đánh giá là người đàn ông trung thực và chưa bao giờ bán đắt cho bất cứ khách hàng nào.

ảnh 3

Hung thủ bị cảnh sát Vũ Hán bắt giữ

Cảnh sát Vũ Hán đang tiếp tục làm các xét nghiệm về tâm thần cho hung thủ trước khi đưa ra kết luận điều tra. Cơ quan an ninh cũng cảnh báo và nghiêm cấm việc chia sẻ các hình ảnh và video rùng rợn về vụ việc lên mạng xã hội, làm ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của nhiều người.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top