Trong căng thẳng, lãnh đạo Triều Tiên đi thăm trại nuôi lợn

0 Trung Hiếu (Theo SPN)
ANTD.VN - Mặc dù giới truyền thông thế giới đang xoay vần với những tin tức nóng bỏng về mối quan hệ căng thẳng giữa Mỹ với Triều Tiên, lãnh đạo quốc gia Đông Á dường như chẳng hề cảm thấy “sức nóng” này. Điều đó được thể hiện qua những hình ảnh mới nhất của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, khi ông đi thăm… trại lợn của quân đội.

ảnh 1Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un không hề tỏ ra e ngại Mỹ trong cảnh căng thẳng tăng cao

Ngày 22-4, hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) đã công bố những hình ảnh nhà lãnh đạo nước này tới thăm Trại nuôi lợn Thaechon vốn là nơi cung cấp nguồn thịt cho quân đội nước này.

Trong bản tin phát đi, KCNA cho thấy hình ảnh ông Kim Jong-un kiểm tra tình trạng chăn nuôi và giết mổ lợn tại Trại Thaechon, cũng như trao đổi và đưa ra những chỉ dẫn tại đây.

Được biết, trại lợn trên thuộc quản lý của Lực lượng Không quân và Phòng không thuộc Quân đội Nhân dân Triều Tiên.

Trong chuyến thăm, ông Kim đã ca ngợi hệ thống phân tích và kiểm soát sản xuất tự động được lắp đặt tại trại, cũng như khen ngợi nỗ lực của các công nhân. Nhà lãnh đạo Triều Tiên bày tỏ rằng ông cảm thấy tràn đầy tự hào và hy vọng người dân Triều Tiên sẽ luôn được cung cấp thực phẩm đầy đủ, và nước này có thể vượt qua mọi trở ngại.

Chưa dừng lại ở đó, ông Kim Jong-un còn bày tỏ rằng, ông đánh giá cao “chủ nghĩa anh hùng của những người lính và sĩ quan trong các đơn vị Không quân và Phòng không đã quản lý và xây dựng cơ sở chăn nuôi hiện đại này”.

Do vậy, nhà lãnh đạo Triều Tiên cảm thấy rất tự tin là các công nhân tại Trại lợn Thaechon có thể sản xuất thêm nhiều thịt và các sản phẩm từ thịt để cung cấp cho các phi công quân sự của nước này.

Cuối buổi làm việc, ông Kim Jong-un đã dành thời gian để chụp ảnh cùng các công nhân làm việc tại đây.

Dưới đây là một số hình ảnh chuyến thăm của nhà lãnh đạo Triều Tiên tới thăm trại nuôi lợn, trong bối cảnh tình hình trên bán đảo Triều Tiên vẫn hết sức căng thẳng vì chương trình phát triển vũ khí hạt nhân và tên lửa đạn đạo của Bình Nhưỡng:

ảnh 2

Ông Kim Jong-un kiểm tra quá trình chăn nuôi và giết mổ tại trại lợn

ảnh 3

Trại lợn Thaechon được lắp đặt hệ thống phân tích và kiểm soát sản xuất tự động

ảnh 4

Toàn cảnh trại lợn Thaechon của lực lượng Không quân và Phòng không Triều Tiên

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top