Trình diễn “siêu xe quái vật” kết thúc bằng thảm kịch

0 Mai Phương (Theo CNN/Skynews)
ANTĐ Ngày 6-10, ít nhất 8 người thiệt mạng và 80 người bị thương ở Mexico trong chương trình biểu diễn “siêu xe quái vật”. 
ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng


Hãng thông tấn nhà nước Mexico, Notimex cho biết, thảm kịch xảy ra tại thành phố Chihuahua ở phía bắc nước này, khi chiếc xe jeep với thiết kế quái dị bị mất lái và lao thẳng xuống đám đông khán giả.

Theo lời kể của các nhân chứng, trong thời gian phô diễn, chiếc ô tô với bánh xe cao tới 1,5m đã vượt qua dãy chướng ngại vật và phóng nhanh trên lối đi thiết lập bằng hàng loạt xe ô tô phế thải. Đột nhiên, chiếc “siêu xe quái vật” phá vỡ vật cản và leo qua hàng rào chắn phía trước khán đài, rồi lao nhanh xuống khu vực có đông người xem. Trong số những người thiệt mạng có ít nhất 1 trẻ em.

Thị trưởng thành phố Chihuahua, ông Marco Quezada Martinez đã yêu cầu mở cuộc điều tra nguyên nhân vụ việc. Nhiều khả năng nguyên nhân tai nạn có thể do lỗi kỹ thuật.

Theo trang web của sự kiện, chương trình biểu diễn bao gồm các tiết mục nhào lộn, nhảy dù, khinh khí cầu, xe máy, pháo hoa và xe quái vật. Hồi năm 2012, ba người cũng bị thương khi xe quái vật lao vào đám đông khán giả.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top