Triều Tiên tung loạt ảnh tuyên truyền mới chống Mỹ

0 Đặng Vũ (Theo Express)
ANTD.VN - Triều Tiên vừa đăng tải một vài bức ảnh có nội dung đe dọa sử dụng tên lửa để tấn công Mỹ, đồng thời chỉ trích động thái trừng phạt mới nhất của Liên Hợp Quốc.

Một bức poster vẽ hàng chục tên lửa đang tấn công Điện Capitol ở Washington như lời đáp trả của Triều Tiên với lệnh trừng phạt mới của Liên Hợp Quốc. Tấm poster khác là hình tên lửa đang tấn công một tấm bản đồ cháy rụi cùng dòng chữ, “toàn bộ lãnh thổ Mỹ giờ đã nằm trong tầm bắn của tên lửa chúng tôi”.

ảnh 1

ảnh 2

Poster tuyên truyền chống Mỹ mới nhất của Triều Tiên

Trong khi, bức poster cuối cùng cho thấy hình loại tên lửa mới của Triều Tiên được chở trên khung gầm xe tăng và đi qua đống đổ nát, cùng tuyên bố; “Không ai có thể cản đường chúng tôi”.

KCNA không nói rõ vì sao Bình Nhưỡng lại tung ra những bức ảnh nhiều màu sắc và dòng slogan đầy mạnh mẽ như vậy nhưng nó được cho là dấu hiệu của sự căng thẳng mới nhất giữa Triều Tiên và Mỹ.

ảnh 3

Ngoài những tuyên bố cứng rắn từ phía Mỹ, Liên Hợp Quốc cũng vừa thông qua lệnh trừng phạt mới, có khả năng cắt giảm 1/3 kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Triều Tiên sau 2 vụ thử nghiệm tên lửa đạn đạo liên lục địa của nước này. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top