Tranh cãi về búp bê... biết bú

0 Q.Chi (Theo DM)
ANTĐ Loại búp bê biết bú có tên “Breast Milk Baby” với giá 60 bảng Anh (khoảng 2 triệu đồng) được chào bán vào Noel tới đang vất phải sự phản đối mạnh mẽ từ các bậc phụ huynh.

Breast Milk Baby được thiết kế để các bé gái có thể học cách “nuôi con bằng sữa mẹ”. Khi chơi loại búp bê này, các bé gái sẽ mặc một cái yếm có núm vú giả và Breast Milk Baby sẽ phát ra những âm thanh như thật khi được đặt áp vào ngực các bé.

Tuy nhiên nhiều bà mẹ lại kịch liệt phản đối loại búp bê này vì cho rằng nó thật kỳ cục và thô thiển.

Một bà mẹ bức xúc nói: “Hãy để những đứa trẻ được là chính mình – để chúng dành thời gian tìm hiểu những điều bổ ích hơn như các loài chim và ong”.

ảnh 1

Tuy nhiên phát ngôn viên của hãng sản xuất Berjuan Toys, ông Dennis Lewis lại khẳng định: “Chúng tôi nhận được sự hỗ trợ lớn từ các tổ chức khuyến khích nuôi con bằng sữa mẹ, từ rất nhiều bà mẹ và cả những nhà giáo dục”.

“Breast Milk Baby giúp những bé gái biểu hiện tình yêu một cách tự nhiên nhất, giống như một người mẹ. Nó đại diện cho một “cuộc cách mạng về thiết kế” nhằm dạy cho trẻ những kỹ năng chăm sóc mà chúng sẽ cần tới khi lên chức mẹ”.

Theo mô tả trên website thì The Breast Milk Baby sẽ được bán với các tên gọi Savannah, Cameron, Lilyang, Tony, Jessica và Jeremiah, mỗi loại sẽ có tính cách khác nhau.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top