Tổng thống Vladimir Putin có duyên mới?

0 Minh Chi (Theo Telegraph/Pravda)
(ANTĐ) - Thành phố Matxcơva đang xôn xao bởi tin đồn Tổng thống Vladimir Putin, 56 tuổi và vận động viên thể dục nhịp điệu 24 tuổi Alina Kabaeva đã quyết định kết hôn.

Tổng thống Vladimir Putin có duyên mới?

(ANTĐ) - Thành phố Matxcơva đang xôn xao bởi tin đồn Tổng thống Vladimir Putin, 56 tuổi và vận động viên thể dục nhịp điệu 24 tuổi Alina Kabaeva đã quyết định kết hôn.

Hiện ông Putin chưa hề công bố về việc chia tay với bà vợ Lyudmila Putin, năm nay 50 tuổi. Nhưng có nguồn tin cho rằng, vị cựu tình báo của KGB, vốn được biết đến là người luôn khép đời tư trước báo giới, đã chia tay với vợ 2 tháng trước.

Theo báo Moskovsky Correspondent, cặp hôn thê sẽ làm đám cưới vào giữa tháng 6, hơn 1 tháng sau khi ông Putin mãn nhiệm chức Tổng thống Nga. Tờ này viện dẫn một nhà kế hoạch của đảng ở thành phố St Petersburg được lệnh tổ chức cho tiệc đám cưới của họ.

Sau khi tờ Moskovsky Correspondent đưa câu chuyện lên báo hôm 11-4, một loạt tờ báo khác như La Repubblica của Italia, Wyborcza của Ba Lan và Die Presse của Áo đã đăng tải câu chuyện cùng rất nhiều ảnh của Alina Kabaeva. Các blog của Nga, Italia và Pháp tràn ngập lời bình luận quanh đám cưới này.

VĐV Alina Kabaeva

Tờ La Repubblica của Italia số mới đây cho biết, Putin sẽ bắt đầu cuộc đời mới với Alina Kabaeva, vận động viên thể dục nghệ thuật đã giành HCV Olympics Athens 2004 và một số giải thưởng châu Âu khác. Theo tờ báo này, “người Nga coi Kabaeva gợi cảm hơn cả Sharapova và Kournikova”. Sinh năm 1983, ở Tashkent, nay là Thủ đô của Uzbekistan, Kabaeva bước vào sự nghiệp vận động viên khá muộn, nhưng nhanh chóng tiến bộ nhờ “sự mềm dẻo bẩm sinh”. Sau Olympic Athens, Kabaeva đã từ bỏ sự nghiệp thể thao và quyết định tham gia điện ảnh, làm người mẫu chụp ảnh và đóng phim.

Tờ La Repubblica còn khẳng định: “Ông Putin đã ly dị vợ tại văn phòng đăng ký ở St. Petersburg”. Thư ký báo chí của Kabaeva phủ nhận thông tin này nhưng người này có lý do để không tiết lộ một số bí mật, bởi ông Putin vẫn là nhân vật quyền lực nhất nước Nga hiện nay.

Tờ báo trên còn kết luận rằng, kế hoạch quan tâm đến Kabaeva của ông Putin đã được hoạch định từ lâu: Kabaeva đã trở thành Phó Chủ tịch ủy ban Quốc hội về các vấn đề của thanh niên và giữ một ghế trong ban giám sát Nhóm Truyền thông quốc gia – một công ty truyền thông do Yury Kovalchuk, một người bạn thân của Putin sở hữu. Không phải ngẫu nhiên mà báo chí và các kênh truyền hình nhà nước Nga gần đây chú ý đăng tải câu chuyện của Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy và Carla Bruni – bởi câu chuyện của họ tương tự.

Mặc dù người ta vẫn đồn thổi đám cưới sẽ diễn ra ngày 15-6 tại nhà của ông Putin ở thành phố quê hương St Petersburg, nhưng điện Kremlin từ chối bình luận về việc này.

Dưới đây là một số hình ảnh của Alina Kabaeva, một trong những vận động viên được yêu thích nhất của Nga.

Minh Chi

Theo Telegraph/Pravda

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top