Tổng thống Putin: Nước Nga không có đối thủ

0 Đức Thắng (Theo RBC)
ANTĐ Tổng thống Vladimir Putin dõng dạc tuyên bố: “Nước Nga không có đối thủ, ngoại trừ chính bản thân mình”.

Khi được hỏi, ai là đối thủ của chính mình, ông Putin đã trả lời: "Tôi sẽ không nói về mình mà sẽ nói về đất nước Nga. Nga không có đối thủ. Chỉ có một đối thủ duy nhất, đó là chính bản thân đất nước - những vấn đề và xích mích bên trong của chúng tôi”.

Tổng thống Nga đã tuyên bố như trên trong cuộc phỏng vấn dành cho bộ phim tài liệu "Triết lý của con đường mềm”. Bộ phim này sẽ được chiếu ngày 7-2-2014, sau lễ khai mạc Thế vận hội Olympic ở Sochi, - RBC đưa tin.

Trong những thước phim được quay tại khu nghỉ dưỡng Krasnaya Polyana, Tổng thống Nga đã kể lại việc lựa chọn địa điểm tổ chức Thế vận hội mùa đông như thế nào. Theo lời người đứng đầu Nhà nước Nga, ông đã đích thân chọn lựa địa điểm này.

ảnh 1

“Khoảng năm 2001 hoặc năm 2002, tôi đến đây trên xe "UAZ", chúng tôi đã đi thăm những địa điểm này, tiến ra dòng sông, và tôi đã nói: Nào, chúng ta hãy bắt đầu từ đây" - ông Putin hào hứng kể.

Ông Putin lưu ý rằng, yếu tố quan trọng trong việc xác định nước chủ nhà Thế vận hội 2014 là sự ủng hộ của nhân dân Nga dành cho đề án Olympic. Chính điều đó đã giúp thuyết phục Ủy ban Olympic quốc tế trao vinh dự trọng trách cho thành phố miền nam Nga.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top