Tổng thống Putin hiện thực hoá giấc mơ của bé gái 11 tuổi

0 Đặng Vũ (Theo Sputnik)

ANTĐ Theo hãng tin Sputnik, Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa tặng một con chó giống Labrado cho cô bé 11 tuổi đến từ vùng Kursk, Nga.

Gia đình của cô bé có tên Anna Abramova ở vùng Kursk không có đủ tiền để mua cho cô một con chó. Chính vì vậy, cô bé đã viết thư cho Tổng thống Putin để xin ông tặng cho một con.

Mẹ của Abramova là một giáo viên và cũng không phản đối ý tưởng này của con gái. Trong khi đó, bản thân cô bé là một học sinh suất sắc, từng giành chiến thắng trong một cuộc thi Olympics. Do đó, một chú chó Labrado 3 tháng tuổi đã được đưa đến nhà của cô bé trong dịp kì nghỉ năm mới theo lệnh của Tổng thống Putin.

ảnh 1Tổng thống Putin được biết đến là một người rất thích nuôi chó  

“Chú chó đã làm quen được với nơi ở mới, cũng như với những người bạn tại đây. Nó rất ngoan và thích ăn thịt cũng như cháo yến mạch”, trang web của nghị viện thành phố Kursk cho biết.

Đây không phải là lần đầu tiên Tổng thống Putin tặng chó cho trẻ em. Trước đó, bé gái 12 tuổi có tên Olga Marushenko ở ngôi làng Bely Yar, Đông Siberia cũng đã nhận được một chú chó Husky làm quà năm mới từ Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm 12-12-2015.

Trước nữa, vào tháng 7-2015, một bé gái khác có tên Dasha Yaitskaya ở Kyrgyzstan cũng được Tổng thống Putin giúp hiện thực hóa ước mơ nuôi một chú chó Newfoundland, sau khi cô bé hỏi xin ông Putin một chú chó thông qua email gửi tới sự kiện thường niên Direct Line diễn ra vào ngày 16-4-2015.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top