Tổng thống Putin cảnh báo "có những nỗ lực nhằm gây bất ổn cho Nga"

1 Hồng Chi (Theo THX)
ANTĐ Tổng thống Nga Vladimir Putin khẳng định: Nga hiện không có bất kỳ mối đe dọa quân sự đối với chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ, nhưng có những âm mưu nhằm gây bất ổn cho đất nước.

Phát biểu tại cuộc họp với các thành viên của Hội đồng An ninh quốc gia Nga, ông Putin cảnh báo mặc dù không có mối đe dọa quân sự trực tiếp nào đến chủ quyền của Nga, nhưng lại có những nỗ lực nhằm gây bất ổn cho đất nước Nga.

Ông cho rằng, những âm mưu này được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm cả việc đảo chính.

ảnh 1
Tổng thống Nga Vladimir Putin

Tổng thống Putin nhấn mạnh Mocow đã nhìn thấy có những dấu hiệu rõ ràng việc Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương NATO đang tăng cường sự hiện diện ở Đông Âu, đồng thời, cảnh báo Nga sẽ có phản ứng đầy đủ và tương ứng với những hành động này. Còn về lĩnh vực kinh tế, chính phủ Nga cần xem xét các biện pháp bổ sung để bảo vệ nền kinh tế trước những yếu tố bên ngoài.

“Tôi nghĩ chúng ta nên nghĩ đến những bước bổ sung để giảm phụ thuộc của nền kinh tế quốc gia và hệ thống tài chính vào những yếu tố bên ngoài không có lợi, đây không chỉ là thị trường toàn cầu không ổn định  mà còn những rủi ro chính trị có thể xảy ra” ông Putin cho hay.

bình luận(1 bình luận)

20x20hướng dương

chính nghĩa xưa nay vẫn là con đường chông gai với vô vàn khó khăn những kẻ xấu luôn muốn tiêu diệt nhưng điều tốt đẹp, đúng đắn.ở đây cũng vậy nhưng tôi tin nước NGA sẽ chiến thắng và luôn vững mạnh.

Cùng chuyên mục
Top