Tổng thống Nga Putin thăng hàm cho các sĩ quan phục vụ ở Syria

0 Vũ Tú (Theo Al-Masdar News)

ANTD.VN -Ngày 23-3, tại Moscow, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã quyết định thăng hàm cho một số sĩ quan của quân đội nước này, vì họ đã thực hiện tốt vai trò trong chiến dịch không kích chống tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng ở Syria.

ảnh 1

Tổng thống Nga Vladimir Putin

"Ngày hôm nay, các sĩ quan cấp cao nhất, tham gia vào hoạt động của quân đội Nga chống lại bọn khủng bố ở Syria, đang đứng trong căn phòng này. Tôi muốn cảm ơn các bạn vì tính chuyên nghiệp cao, vì lòng dũng cảm của các bạn, và chúng ta sẽ tiếp tục phát triển tính chủ động phòng thủ", Tổng thống Nga Vladimir Putin nhấn mạnh trong bài phát biểu tại Moscow hôm 23-3.

Nhân dịp này, ông Putin cũng đã cảm ơn tất cả những người đã tham gia vào các hoạt động của Nga tại Syria, khen ngợi những người đã phục vụ, đóng góp vai trò của họ đối với an ninh Nga.

Bên cạnh đó, người đứng đầu Điện Kremlin khẳng định sẽ tiếp tục hiện đại hóa quân sự.

“Các lực lượng vũ trang đã được tăng cường mạnh mẽ trong những năm gần đây. Bây giờ, chúng ta có khả năng đẩy lùi bất kỳ cuộc xâm lược nào chống lại Nga, bảo vệ công dân, đất nước và các đồng minh của chúng ta. Chúng ta sẽ tiếp tục phát triển tiềm năng quốc phòng của đất nước, trang bị cho tất cả các đơn vị quân đội vũ khí và trang thiết bị thế hệ mới. Trước hết, điều này áp dụng cho các lực lượng hạt nhân chiến lược", ông Putin nhấn mạnh.

Trước đó, vào cuối tháng 2-2017, Tổng thống Nga Vladimir Putin cũng đã quyết định thăng hàm cho nhiều tướng quân đội nước này, vì thực hiện tốt vai trò trong chiến dịch không kích chống lại các nhóm khủng bố ở Syria.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top