Tổng thống Nga Putin biến ước mơ của bé gái Kyrgyzstan thành hiện thực

0 Trung Hiếu (Theo RT)
ANTĐ Một nữ sinh ở Kyrgyzstan đã được Tổng thống Nga V. Putin giúp hiện thực hóa ước mơ của em, là được nuôi một chú chó Newfoundland. Trước đó, nữ sinh này đã hỏi xin ông Putin một chú chó thông qua email gửi tới sự kiện thường niên Direct Line diễn ra vào ngày 16-4 vừa qua.

ảnh 1Cô bé Dasha hạnh phúc bên món quà đặc biệt từ Tổng thống Nga
Nữ sinh Dasha Yaitskaya nói rằng em rất muốn có một chú chó giống thuần chủng. Thế nhưng đây là ước mơ rất khó đáp ứng ở Kyrgyzstan, trong khi gia đình em lại không đủ điều kiện để tìm kiếm một chú chó như vậy ở nước ngoài rồi mang về nuôi.

Tưởng như ước mơ của Yaitskaya sẽ chỉ dừng ở… mơ ước, thì bất ngờ em được nhận quà tặng là chú chó Newfoundland 6 tháng tuổi từ ông chủ Điện Kremlin.

“Đó là sự thật! Chúng tôi đã nhận được lá thư của một bé gái gửi tới Tổng thống, trong đó nói rằng gia đình em không có đủ tiền để mua chú chó mong muốn”, Phát ngôn viên Dmitry Peskov của Tổng thống Nga Putin bày tỏ.

Điều thú vị là cha mẹ của Yaitskaya đã không hề biết con gái họ viết thư cho Tổng thống Nga để bày tỏ ước mơ của mình, do vậy, họ rất bất ngờ khi nhìn thấy “cún cưng” xuất hiện. Tuy nhiên, tất cả đều mở rộng vòng tay chào đón thành viên mới của gia đình.
Cô bé Dasha Yaitskaya nói rằng một lần cô đã nhìn thấy hình ảnh ông Vladimir Putin với một chú chó, do vậy cô cho rằng ông rất yêu động vật.

Ước mơ cháy bỏng của Dasha là được sở hữu một chú chó Newfoundland thuần chủng, do vậy, cô bé đã nghĩ ra việc viết thư gửi tới Tổng thống Nga để hỏi xin.

Và may mắn đã mỉm cười với cô bé, khi ước mơ của cô trở thành sự thật.
ảnh 2Chú cún được đặt tên mới rất ý nghĩa là Dar ("món quà")

Mặc dù “cún cưng” đã được đặt tên là Max, cô chủ Dasha quyết định đổi tên khác cho chú là Dar, nghĩa là “món quà”. Đích thân đại sứ của Nga tại nước cộng hòa Kyrgyzstan - ông Andrey Krutko – đã mang chú chó tới tặng cho Dasha.
ảnh 3
ảnh 4Tất cả đều rất bất ngờ và yêu quý món quà từ ông chủ Điện Kremlin

Trước đó, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nổi tiếng với tình yêu dành cho động vật. Đây không phải là lần đầu tiên ông chủ Điện Kremlin tặng quà là thú cưng như vậy.

Hồi tháng 6 vừa qua, nhà lãnh đạo Nga đã gửi quà là một chú chó Labrador tặng cho một cô gái ở Tula.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top