Tổng thống Mỹ gây ngỡ ngàng khi "mở tiệc" chiêu đãi với 300 chiếc bánh humberger

0 Minh Hạnh (Theo Washington Post)
ANTD.VN - Bữa tiệc Tổng thống Mỹ Donald Trump tối hôm 15-1 vừa qua đã khiến không ít người ngỡ ngàng, thay vì những món ăn được đầu bếp của Nhà Trắng chuẩn bị kĩ càng, Tổng thống Mỹ lại mua hẳn 300 chiếc bánh humberger của nhiều hãng đồ ăn nhanh khác nhau để chiêu đãi những vị khách của mình.

Tối ngày 15-1-2019 (theo giờ địa phương), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã mời toàn bộ cầu thủ của câu lạc bộ bóng bầu dục Tigers thuộc trường đại học Clemson tới thăm Nhà Trắng và ăn mừng chức vô địch của họ sau giải đấu bóng bầu dục các trường đại học Mỹ.

Là đương kim vô địch của giải bóng bầu dục quốc gia giữa các trường đại học Mỹ, theo truyền thống, đội bóng Tigers được mời tới thăm Nhà Trắng gặp gỡ Tổng thống Mỹ và thưởng thức những bữa ăn đặc biệt tại đây.

Tuy nhiên, khi họ bước vào căn phòng tiệc, tất cả đều ngỡ ngàng khi thấy bàn tiệc chứa toàn những món đồ ăn nhanh từ nhiều thương hiệu khác nhau như Mc Donald’s, Wendy hay Burger King…

ảnh 1

Bàn tiệc bày toàn đồ ăn nhanh của nhiều hãng khác nhau 

Theo lời Sarah Sanders, thư ký Nhà Trắng “Do những mâu thuẫn về vấn đề bức tường biên giới Mỹ - Mexico, chính phủ Mỹ đã gặp không ít xáo trộn, bởi vậy Tổng thống Mỹ Donald Trump đang cố gắng hết sức để phục vụ những vị khách của mình bằng việc mua nhiều loại đồ ăn nhanh từ những nhãn hiệu khác nhau, phù hợp với khẩu vị từng người”.

Khi thông tin về “bữa tiệc” của Tổng thống Mỹ được lan truyền trên Twitter, đã có rất nhiều người vào bình luận, nhận xét. Tổng thống Trump sau đó cũng liên tục khẳng định trên các trang mạng xã hội rằng đã mua rất nhiều đồ ăn để tiếp đãi các vị khách, cụ thể, ông nhấn mạnh đã mua tổng số hơn 300 cái burger cùng các loại thực phẩm khác như pizza, gà rán, khoai tây chiên… tiêu tối tới khoảng 2.911 USD, theo tính toán của Washington Post.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top