Tổng thống Mỹ Donald Trump mong ước hòa bình sẽ đến với nhân loại

0 Trần Biên (Theo Foxnews/CNN)
ANTD.VN - Trong không khí lung linh và trang hoàng của đêm Giáng sinh, cũng giống như tất cả mọi người trên thế giới, tại khu nghỉ dưỡng của gia đình mình, Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng đã có một điều ước cho riêng mình mà qua đó ông mong ước hòa bình sẽ đến với nhân loại. 

ảnh 1Tổng thống Mỹ Donald Trump gọi điện chúc mừng Giáng sinh các cháu nhỏ

Giáng sinh năm nay, Tổng thống Donald Trump đã có cách mừng Giáng sinh theo kiểu riêng mình khi đã dành chút thời gian hiếm hoi của mình cùng phu nhân để chuyện trò với người dân qua điện thoại, trong đó có các em nhỏ độ tuổi từ 5 đến 12 tuổi.

Tổng thống Donald Trump và phu nhân mỗi người đã gọi 11 cuộc điện thoại cho các em nhỏ, và các cuộc gọi này được thực hiện trước sự chứng kiến và ghi âm của các phóng viên ngay tại căn phòng lớn của Bộ Tư lệnh Phòng thủ không gian Bắc Mỹ (NORAD) - nơi thường tiếp nhận các cuộc gọi của các em nhỏ khắp nước Mỹ gọi về để tra cứu hành trình của ông Già Tuyết trong đêm Giáng sinh theo truyền thống của người dân Mỹ.

Điều thú vị là trong những câu chuyện của Tổng thống Donald Trump với các bé, ông đã hỏi về điều ước của những đứa trẻ, tuy nhiên vị lãnh đạo đứng đầu nước Mỹ lại được các bé hỏi ngược lại, trong đó có điều ước của ông chủ Nhà Trắng trong đêm Giáng sinh. Và Tổng thống Donald Trump đã trả lời các bé rằng, ông mong ước nước Mỹ sẽ ngày càng thịnh vượng và người dân được sống trong hòa bình.   

Trước đó, Tổng thống Donald Trump cũng đã bắt đầu đêm Giáng sinh an lành với những lời chúc trực tuyến tới những quân nhân Mỹ đang làm nhiệm vụ tại các căn cứ trên toàn thế giới. Ông thay mặt Chính phủ Mỹ tỏ lòng biết ơn, đồng thời ca ngợi những chiến công, hy sinh của toàn bộ lực lượng quân sự Mỹ từ bộ binh, hải quân, không quân, cảnh sát biển, lực lượng lính thủy đánh bộ và đặc biệt là cảm ơn sự hy sinh từ các gia đình quân nhân này. Bên cạnh đó, Tổng thống Donald Trump cũng không quên gửi lời chúc Giáng sinh an lành, hạnh phúc tới toàn thể người dân Mỹ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top