Tổng thống Iran "chê bai" cả 2 ứng viên tổng thống Mỹ

0 Thảo Chi (Theo Reuters)
ANTD.VN - Tổng thống Iran Hassan Rouhani vừa cho rằng, cả 2 ứng viên của đảng Dân chủ và đảng Cộng hòa đều là những lựa chọn 'tồi' cho chiếc ghế chủ Nhà Trắng.
Tổng thống Iran Hassan Rouhani vừa lên tiếng chê bai cả 2 ứng viên tranh cử tổng thống Mỹ 2016, khi cho rằng người dân Mỹ đang phải đứng trước 2 lựa chọn “không có gì tốtTổng thống Iran Hassan RouhaniTổng thống Iran Hassan Rouhani

ảnh 1Tổng thống Iran vẫn giữ quan điểm "bài" Mỹ sâu sắc

Theo đánh giá của Tổng thống Iran Hassan Rouhani, người dân Mỹ sắp tới chỉ có 2 lựa chọn là “tồi” và “tồi hơn”, khi nói về 2 ứng viên tranh cử tổng thống của đảng Dân chủ và đảng Cộng hòa.

“200 năm của nền dân chủ, với 50 cuộc bầu cử tổng thống đã diễn ra trên đất Mỹ. Nhưng cuộc bầu cử năm nay thì như thế nào? Hãy nhìn vào cuộc tranh luận của ông Trump và bà Clinton, để thấy cách họ đả kích, móc máy lẫn nhau. Hoàn toàn không có tí đạo đức nào cả!”, ông Rouhani bày tỏ.

Cũng trong dịp này, Tổng thống Iran đã nhắc lại một kỷ niệm khi ông tới thăm trụ sở Liên Hợp Quốc vào tháng 9 vừa qua. Khi đó, một vị nguyên thủ quốc gia đã hỏi ông rằng ứng viên tranh cử tổng thống Mỹ nào “được lòng” ông hơn.

“Tôi chẳng biết nên chọn phương án tồi hay… tồi hơn nữa!”, ông Rouhani mỉa mai.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top