Tội ác kinh hoàng của cặp đôi hoang tưởng sát hại bảo mẫu 21 tuổi

0 Minh Hạnh (Theo The Sun UK)
ANTD.VN - Sáng 24-5, tại Old Bailey (Anh), Sabrina Kouider (35 tuổi) và Ouissem Medouni (40 tuổi) đã bị kết tội sau khi gây ra một loạt tội ác kinh dị, hành hạ và giết chết Sophie Lionnet, bảo mẫu 21 tuổi người Pháp làm việc tại gia đình này.

ảnh 1Cặp đôi hoang tưởng gây ra tội ác Sabrina Kouider (trái) và Ouissem Medouni (phải)

Sau nhiều ngày cân nhắc về vụ án đầy uẩn khúc này, ban bồi thẩm đã đưa ra quyết định sau khi nhiều tình tiết mới làm sáng tỏ cái chết của cô gái trẻ dần được tiết lộ.

Động cơ khó tin

Người phụ nữ 35 tuổi và bạn đời cáo buộc cô bảo mẫu trẻ đã theo dõi căn nhà của họ ở Wimble (miền tây nam nước Anh). Họ cho rằng cô gái người Pháp này đang làm việc cho bạn trai cũ của Sabrina Kouider, Mark Walton, một trong những người thành lập ra nhóm nhạc Boyzone để đổi lấy một vai diễn trong Hollywood. 

Tòa án cho biết Sabrina Kouider đã bị ám ảnh bởi bạn trai cũ kể từ khi hai người chia tay, đến mức cô ta từng báo cảnh sát hơn 30 lần vì cho rằng anh ta đang theo dõi mình. Sabrina Kouider luôn tự huyễn hoặc rằng Mark Walton vẫn đang theo dõi mình và quan hệ với Sophie Lionnet, thậm chí còn lấy mẫu tinh dịch của chồng cô, Ouissem Medouni, để đổ tội hiếp dâm cho anh ta. 

Bởi vậy, cặp đôi đã giam giữ và nói rằng Sophie Lionnet sẽ không được trở về nhà cho đến khi nào chịu thừa nhận đang làm việc dưới quyền Mark Walton, đồng thời đe dọa sẽ báo cảnh sát bắt giữ và bỏ tù cô.

Tội ác không thể tha thứ

Trong khoảng thời gian bị cầm tù trong căn hộ của Sabrina, Sophie Lionnet bị đánh đập, thẩm vấn liên tục trong suốt nhiều tuần bởi cặp đôi hoang tưởng này. Trong hoàn cảnh đó, cô gái 21 tuổi đã tìm mọi cách xoa dịu sự nóng giận của 2 người chủ bằng việc thú nhận và xin lỗi họ. Nhưng sau đó cô đã bị giam lại và bị bỏ đói, buộc phải sống và sinh hoạt bên cạnh một chiến bàn nhỏ trong căn hộ chật chội ở Wimbledon, viết từng trang giấy thú nhận tội danh mà cô không hề thực hiện. 

Tưởng như vậy thì cặp đôi sẽ tha cho cô gái về nhà, nhưng họ lại đòi hỏi nhiều thông tin hơn và hứa sẽ để Sophie Lionnet rời đi ngay khi cô cung cấp đầy đủ. Trong những tuần cuối cùng, họ đánh đập, bỏ đói và tra tấn cô bảo mẫu 21 tuổi bằng việc dìm đầu nạn nhân xuống nước. Trong những ngày cuối đời, Sophie Lionnet bị đánh bởi những sợi dây điện, mạnh đến nỗi cô bị gãy 5 chiếc xương sườn và bị rạn nứt xương ngực. 

Một nhân chứng đã khai rằng, vào đêm Sophie Lionnet bị giết, hai bị cáo đều ở trong phòng tắm cùng nạn nhân. Anh ta kể lại, đã nghe thấy tiếng Sophie la hét và vùng vẫy đập nước để cố gắng “thở”. Sau khi giết chết cô gái trẻ, cặp đôi tàn nhẫn đã đem thi thể Sophie Lionnet ném vào đống lửa trong vườn nhà ở Wimbledon trong khi chúng nướng gà gần đó để át đi mùi thịt cháy của Sophie Lionnet. 

Tại tòa, Sabrina và Ouissem sau đó đã quay ra và đổ lỗi lẫn nhau về cái chết của Sophie, nhưng cuối cùng cả 2 đều bị kết tội và phải đối mặt với mức án chung thân.  

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top