Tiết lộ từ nhà máy sản xuất robot tình dục hàng đầu ở Trung Quốc

1 Tường Phạm (Tổng hợp)
ANTD.VN - Công ty công nghệ robot thông minh Atall có trụ sở tại Thâm Quyến, Quảng Đông được biết đến là một trong những trung tâm sản xuất robot tình dục lớn nhất ở Trung Quốc. Từ đây, những con búp bê tình dục với đủ loại kích cỡ được xuất khẩu đi khắp thế giới.

ảnh 1Hầu hết khách hàng mua búp bê tình dục là những người đàn ông 40 đến 50 tuổi ở châu Âu và Mỹ

Nhu cầu khách hàng đa dạng

Đại diện Công ty Atall cho biết, hầu hết khách hàng của họ là những người đàn ông 40 đến 50 tuổi ở châu Âu và Mỹ. Giá của mỗi con búp bê dao động từ 3.100 USD đến 9.400 USD. Tất cả búp bê đều có làn da mềm mại, có khả năng đàn hồi vì được làm từ nhựa cao su có hàm lượng dầu ít hơn so với cao su thông thường và không mùi. “Xương” búp bê được làm bằng kim loại. Chúng có trọng lượng bằng 1/2 trọng lượng cơ thể người thật. 

Những con búp bê này có cài đặt chức năng cảm biến khiến khách hàng cảm thấy rất giống người thực. Khớp nối linh hoạt giúp người dùng dễ dàng đặt búp bê ở nhiều tư thế. Hiện tại, robot tình dục còn có thể di chuyển và được cài đặt phần mềm có thể nói một vài câu bằng tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.

Nhu cầu của khách hàng khá đa dạng. Khách hàng Mỹ thích búp bê có làn da sẫm, số đo ba vòng lớn. Trong khi đó, khách hàng Trung Quốc thích mẫu búp bê giống phụ nữ Á Đông với số đo các vòng nhỏ. Khách hàng Pháp thích robot có mái tóc xoăn vàng, mắt xanh, làn da trắng hồng tự nhiên. Khách hàng Tây Ban Nha thích robot tình dục với làn da sẫm màu, môi dầy...

Điều đáng nói là Công ty Atall sản xuất cả robot có hình dạng như trẻ em, trong đó, mặt hàng này được tiêu thụ nhiều nhất là thị trường Mỹ và Canada. Công ty Atall tiết lộ, năm ngoái, có sự gia tăng đột biến khách hàng ở Hồng Kông đặt búp bê tình dục nam. Hai người đàn ông đặt hàng búp bê tình dục theo khuôn mẫu người vợ đã qua đời. Số lượng robot tình dục nam bán ra ít hơn so với robot tình dục nữ khoảng 9 lần.

Ngoài khách hàng ở Mỹ và châu Âu, một số khách hàng ở Trung Đông cũng quan tâm đến sản phẩm robot tình dục. Tuy nhiên, việc nhập khẩu đồ chơi tình dục vào những quốc gia này khó khăn vì pháp luật cấm. Thủ tục hải quan để xuất khẩu búp bê tình dục đến một số quốc gia như Brazil, Chile, Argentina, Nga, Philippines cũng rất phức tạp.

Thị trường đầy tiềm năng

Ngoài robot tình dục, Công ty Atall cũng sản xuất robot giáo dục, robot phục vụ thương mại và robot chăm sóc người già. Theo đại diện của Atall, robot chăm sóc người già là sản phẩm cao cấp của công ty và được đánh giá là có tiềm năng phát triển tốt nhất trên thị trường, một phần do dân số già hóa của Trung Quốc.

“Vẫn còn 10 đến 20 năm nữa để hoàn thiện các tính năng sao cho robot có thể di chuyển tay và đi lại như con người. Khi đã sẵn sàng, các sản phẩm của chúng tôi sẽ có mặt trên thị trường với mức giá hợp lý nhất”, Giám đốc điều hành của Atall, ông Wang Shao Fang nói. Wang Shao Fang cho biết thêm, ông thấy ngày càng nhiều người có nhu cầu học tiếng Trung và robot của công ty có thể dạy cả người lớn và trẻ em học tiếng Trung Quốc. 

“Robot sẽ là công cụ tuyệt vời cho giáo dục và dịch thuật trong tương lai gần. Robot chăm sóc người già cũng là thị trường đầy tiềm năng. Ngoài khả năng trò chuyện thường xuyên với người già, robot cũng có thể theo dõi sức khỏe của họ, giúp họ gọi cảnh sát, người thân, xe cứu thương…”, ông Wang Shao Fang nói thêm. 

bình luận(1 bình luận)

20x20duong van nghia

nếu có trang phục cổ trang đi kèm thì tốt hơn rất nhiều

Cùng chuyên mục
Top