Tiêm phân người vào ống truyền dịch để mưu sát chồng

0 Đặng Vũ (Theo NYPost)
ANTĐ Một người phụ nữ 65 tuổi ở bang Arizona, Mỹ, vừa bị buộc tội giết chồng mình bằng cách tiêm phân người vào ống truyền dịch, sau khi ông này vừa trải qua qua phẫu thuật.

Chồng của hung thủ Rosemary Vogel, 66 tuổi, đang ở trong tình trạng nguy hiểm sau ca phẫu thuật tim, thì bị chính vợ của mình tiêm chất lạ  vào ống truyền ở trung tâm y tế Chandler ở Phoenix, Arizona.

Cảnh sát nói với kênh KTVK-TV rằng nhân viên bệnh viện đã được cảnh báo, sau khi chuông báo động kêu lên. Một y tá nhìn thấy Vogel ngay tại hiện trường và phát hiện ra một chất lạ màu nâu bên trong ống truyền. Cô đã lập tức lấy nó ra và báo cảnh sát ngay sau đó.

ảnh 1
Hung thủ Rosemary Vogel, 66 tuổi


Theo thông tin từ cảnh sát, 3 xilanh đã được tìm thấy trong túi của Vogel trong đó 2 xilanh chứa chất lỏng và một xilanh còn lại chứa chất thải của người. Sau quá trình kiểm tra, người ta đã xác định được đó chính là phân người.

“Đây là lần đầu tiên tôi nghe thấy có ai đó tiêm phân người vào ống truyền”, trung sĩ Joe Favazzo nói.

Chồng của hung thủ nhiều khả năng sẽ sống sót sau vụ mưu sát, còn Vogel hiện đã bị buộc tội cố ý giết người và đang bị cảnh sát giam giữ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top