Tỉ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos bị đe dọa công khai ảnh khỏa thân

0 Đặng Vũ (Theo Reuters)
ANTD.VN - Nhà sáng lập và giám đốc điều hành của Amazon Jeff Bezos vừa cho biết, công ty chủ quản của trang tin tức National Enquirer là American Media Inc (AMI) đã tìm cách đe dọa từ những bức hình khỏa thân của ông.

Ông Bezos và vợ đã tuyên bố li dị vào tháng 1 sau cuộc hôn nhân kéo dài 25 năm. Cùng thời gian này, tờ National Enquirer đã tăng tải những đoạn tin nhắn giữa ông Bezos và  người tình Lauren Sanchez.

Kể từ khi thông tin được tiết lộ, ông Bezos đã mở cuộc điều tra về vụ việc, chỉ đạo bởi Gavin de Becker, một chuyển gia về an ninh công cộng và từng làm việc cho cựu Tổng thống Ronald Reagan. Ông Becker cho rằng, vụ rò rỉ có mục đích chính trị.

ảnh 1

Ông Bezos cáo buộc AMI đã đe dọa bằng ông bằng ảnh khỏa thân

“Trong bức thư của AMI mà tôi đăng tải, bạn sẽ thấy những từ ngữ chính xác về điều kiện mà AMI đưa ra. Họ nói sẽ đăng tải những bức hình riêng tư của tôi nếu Gavin de Becker và tôi không đưa ra các tuyên bố sai hay khẳng định các thông tin mà AMI đưa ra không nhằm mục đích chính trị hay bị ảnh hưởng bởi các thế lực chính trị”, ông Bezos, người đang sở hữu cả tờ Washington Post, cho biết.

Ngoài ra, giám đốc điều hành của Amazon cũng khẳng định tổng biên tập của AMI, Dylan Howard đã gửi email đe dọa luật sư của ông, Martin Singer với nội dung: “Nhằm giải quyết tình hình này và với việc tờ Washingtong Post đã đăng tải những lời cáo buộc vô căn cứ về National Enquirer, tôi muốn cho ông xem những bức ảnh có được trong quá trình thu thập thông tin”.

Theo ông Bezos, ông đã công khai mọi điều bất chấp hậu quả dành cho danh tiếng của mình: “Tôi có thể chống lại sự đe dọa này, bao nhiêu người có thể làm điều đó”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top