Thưởng tết cho nhân viên nam độc thân bằng... búp bê tình dục

0 An An (Theo Dailymail)

ANTĐ Một công ty ở Trung Quốc đã gây sốc bằng khoản thưởng tết cho nhân viên nam là những con búp bê tình dục.

Hôm 24-1 vừa qua, một công ty về công nghệ thông tin ở Trung Quốc đã tổ chức bữa tiệc liên hoan cuối năm cho các nhân viên tại thành phố Quảng Châu. Sẽ chẳng có gì là lạ khi giám đốc công ty này đã bơm hơi những con búp bê tình dục ngay trên sân khấu và trao tặng cho những nhân viên nam.

Những hình ảnh lạ lùng về món quà và bữa tiệc cuối năm của công ty này nhanh chóng được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội Weibo, thu hút sự chú ý của những người dùng internet Trung Quốc.
ảnh 1Thưởng tết cho nhân viên nam độc thân bằng... búp bê tình dục

Chia sẻ về món quà lạ lùng này, giám đốc điều hành công ty, ông Wang Yuzhi cho biết ông muốn thể hiện một cái gì đó sáng tạo về khoản thưởng hàng năm cho nhân viên.

“Những nhân viên của chúng tôi đều là những người trẻ, họ chỉ sinh trong khoảng 1980 đến 1990, vì thế tôi muốn tặng họ một cái gì đó làm nền tảng ban đầu cho họ”, ông Yuzhi nói với các phóng viên.
ảnh 2Giám đốc nghĩ ra quà tặng sáng tạo này vì nhân viên nam trong công ty hầu hết đều trẻ tuổi

Ngoài búp bê tình dục, các nhân viên của công ty còn nhận được nước sốt cay, dép sandal, máy hút ẩm và một số món quà hữu dụng khác đối với thời tiết ẩm ướt ở Quảng Châu.

Thưởng tết luôn là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn khi hoàn thành một năm công tác tại các cơ quan. Ở Trung Quốc, thông thường khoản thưởng tết sẽ bằng hoặc gấp đến 6 lần mức lương hàng tháng.
ảnh 3Ngoài ra, nhân viên cũng nhận được nước sốt cay, máy hút ẩm...

Công ty công nghệ của ông Yuzhi gây sốc vì thưởng tết bằng một món quà đặc biệt chưa từng có là búp bê tình dục. Tuy nhiên, một vài công ty khác lại khiến nhiều người choáng váng vì giám đốc mạnh tay chi tiền thưởng nhân viên điện thoại Iphone 6S, đồng hồ Rolex. Thậm chí một công ty tại Hồ Nam còn thưởng nhân viên xuất sắc 13 chiếc xe ô tô Audi A6, tổng trị giá lên đến 4 triệu nhân dân tệ (khoảng 14 tỷ VNĐ).

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top