Thư kí báo chí Nhà Trắng bị thương vì chen lấn với vệ sĩ Triều Tiên

0 Đặng Vũ (Theo CNN)
ANTD.VN - Hãng tin CNN trích dẫn các nguồn tin cho biết, thư kí báo chí Nhà Trắng Stephanie Grisham đã bị thương nhẹ trong một vụ chen lấn với các vệ sĩ của Triều Tiên trong cuộc gặp mặt của Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un ở khu phi quân sự vào hôm 30-6-2019.

Bà Grisham được cho là đã chen lấn với các vệ sĩ của Triều Tiên nhằm đưa đội phóng viên của Mỹ vào vị trí chụp hình, quay phim đẹp trong cuộc họp báo của 2 nhà lãnh đạo và điều này đã khiến bà bị thương nhẹ.

Phóng viên Allie Malloy của CNN cho biết đã nghe thấy bà Grisham hô to: “Vào đi, vào đi”, trong khi phóng viên Jim Acosta thì cho rằng, đây là còn có thể coi là một vụ xô xát.

ảnh 1

Bà Grisham mới chỉ nhậm chức thư kí báo chí Nhà Trắng được một vài ngày

Hiện vẫn chưa rõ tình trạng thương tích của bà Grisham nhưng sau đó bà vẫn được nhìn thấy điều phối các phóng viên bên ngoài tòa nhà tổ chức cuộc họp của ông Donald Trump và Kim Jong-un.

Bà Grisham, 42 tuổi, mới chỉ được lựa chọn làm thư kí báo chí của Nhà Trắng cách đây ít ngày nhằm thay thế cho bà Sarah Sanders đã từ chức vào đầu tháng 6. Trước đó, bà Grisham đóng vai trò phát ngôn viên của đệ nhất phu nhân Melania Trump.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top